พร้อมบริจาคเงิน 10,000 ดอลลาร์ให้แผนกจิตเวชโรงพยาบาล Mercy Hospital ในชิคาโก

ในสัปดาห์นี้ SIR IVAN นักร้องและนักการกุศลคนดัง ได้ปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุด "I Am Peaceman" ที่ฟีทเจอริ่งกับนักร้องสาวคนดังอย่าง Debbie Gibson โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความทุกข์ทรมานอันเนื่องมาจากความรุนแรงจากอาวุธปืน

ความรุนแรงจากอาวุธปืนเป็นสาเหตุหลักของการเสียชีวิตในกลุ่มวัยรุ่นชายชาวอเมริกันเชื้อสายแอฟริกันในสหรัฐ โดยมีสัดส่วนสูงกว่า 9 สาเหตุรองลงมารวมกันเสียอีก สำหรับในชิคาโกนั้น เหตุฆาตกรรมได้พุ่งแตะระดับสูงสุดในรอบกว่า 16 ปีในปี 2559 ซึ่งคนที่อยู่ในเหตุการณ์อาจประสบกับปัญหาทางจิตใจขั้นรุนแรงที่เรียกว่าภาวะความผิดปกติทางจิตใจเนื่องจากเหตุการณ์ร้ายแรง (PTSD)

เพื่อช่วยบรรเทาความทุกข์ทรมานดังกล่าว SIR IVAN และมูลนิธิ The Peaceman Foundation ได้บริจาคเงิน 10,000 ดอลลาร์ให้แก่แผนกจิตเวชโรงพยาบาล Mercy Hospital ในชิคาโก เพื่อช่วยเยียวยาผู้ป่วย PTSD ในชุมชนชาวอเมริกันเชื้อสายแอฟริกันที่ได้รับผลกระทบหนักที่สุด นอกจากนี้ SIR IVAN ยังบริจาครายได้สุทธิที่ได้จากยอดวิวมิวสิควิดีโอ รวมถึงยอดสตรีมและดาวน์โหลดเพลง "I Am Peaceman" ให้แก่ The Peaceman Foundation โดยทางมูลนิธิจะส่งต่อเงินดังกล่าวเพื่อช่วยเหลือกิจกรรมเกี่ยวกับ PTSD และ LGBT รวมถึงผู้ที่ได้รับผลกระทบจากความรุนแรง

SIR IVAN ก่อตั้งมูลนิธิ The Peaceman Foundation ในปี 2548 เพื่อต่อสู้กับความเกลียดชังและความรุนแรง และเพื่อเป็นการระลึกถึง Siggi Wilzig บิดาของเขาผู้รอดชีวิตจากค่ายกักกันเอาชวิทซ์ แต่ต้องทนทุกข์ทรมานจากโรค PTSD อันเป็นผลมาจากการถูกทุบตีและทรมานนานถึง 2 ปีขณะอยู่ในค่ายกักกัน

เพลง "I Am Peaceman" เวอร์ชั่นล่าสุดนี้โปรดิวซ์โดย Ali Dee เจ้าของรางวัล AMA โดยก่อนหน้านี้มีการปล่อยเพลงออกมาแล้ว 5 เวอร์ชั่นโดยฝีมือการโปรดิวซ์ของ Riddler, JayMac, 7th Heaven, Disco Killerz & Liquid Todd และ Dor Dekel

มิวสิควิดีโอเพลงนี้กำกับโดย Erik White เจ้าของรางวัลมิวสิควิดีโอยอดเยี่ยมแห่งปีของ BET และ MTV ผู้เคยร่วมงานกับ Ryan Murphy ใน Glee Project และเคยกำกับมิวสิควิดีโอเพลงต่อต้านการข่มเหงรังแกอย่าง "Kiss All the Bullies Goodbye" ให้ SIR IVAN มาแล้ว

สามารถดาวน์โหลดเพลง "I Am Peaceman" ได้ทาง iTunes

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SIR IVAN ได้ที่ www.SIRIVAN.com

โซเชียลมีเดีย
Facebook.com/SIRIVANOfficial
Twitter.com/SIRIVAN
Instagram.com/SIRIVANOfficial

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
Steve Deitsch, Reverberate! Marketing Communications at steve@re-verberate.com or 212-727-0790

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/179367/Peaceman_Productions_Sir_Ivan.jpg
วิดีโอ - https://youtube.com/watch?v=tKCIt1fyE6A
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/254409/peaceman_productions_sir_ivan_logo.jpg

Comment

Comment:

Tweet