หลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดตัว "Hong Kong to Tahiti Dream Journey" ซึ่งเป็นแพคเกจการเดินทางสุดเอ็กซ์คลูซีฟด้วยเครื่องบิน 787 Dream Jet มาแล้ว ล่าสุด Deer Jet ได้จับมือกับ Hilton Hotels Worldwide แบรนด์โรงแรมหรูในเครือ HNA Group เพื่อให้บริการที่พักสุดหรูในแพคเกจการเดินทางสู่ยุโรป

Deer Jet จับมือกับ Hilton นำเสนอแพคเกจการเดินทางเส้นทางใหม่ให้แก่นักท่องเที่ยวเชิงธุรกิจ ประกอบด้วยเส้นทางฮ่องกง-ปารีส และฮ่องกง-โรม พร้อมพัก 7 คืนในห้องเพรสซิเดนเชียลสวีทสุดหรูของโรงแรม Waldorf Astoria Hotels and Resorts ในปารีสและโรม

ผู้โดยสารเครื่องบิน 787 Dream Jet จะถูกโอบล้อมด้วยงานศิลปะร่วมสมัย และอิ่มเอมกับการบริการชั้นเลิศตลอดการเดินทางทั้งขาไปและขากลับบนเที่ยวบินฮ่องกง-ปารีส หรือฮ่องกง-โรม และเมื่อไปถึงจุดหมายปลายทาง ทุกท่านจะได้สัมผัสกับความหรูหรา ทิวทัศน์อันงดงามของสวนส่วนตัว และการตกแต่งแนวอาร์ตเดโคในโรงแรม Waldorf Astoria Hotels and Resorts

ที่ปารีส พนักงานของ Deer Jet จะต้อนรับลูกค้าด้วยโปรแกรมทัวร์ส่วนตัวสุดหรู อันประกอบด้วยการนำชมหอศิลป์และพิพิธภัณฑ์ การพาไปร้านอาหาร ทั้งยังมีบริการรถลิมูซีนและเรือยอร์ช เพื่อให้นักท่องเที่ยวเข้าถึงสถานที่สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่น้อยคนนักจะรู้จัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับอารมณ์สุนทรีย์ตามแบบฉบับของชาวฝรั่งเศส

ส่วนที่กรุงโรม Deer Jet จะต้อนรับผู้มาเยือนด้วยบรรยากาศอันอบอุ่นและทันสมัย โดยทีมงานของ Deer Jet จะนำนักท่องเที่ยวไปเยี่ยมชมหอศิลป์ที่งดงามตระการตา รวมถึงอนุสาวรีย์ทางประวัติศาสตร์และแลนด์มาร์คสำคัญๆ ที่ล้วนเป็นมรดกทางวัฒนธรรมประจำเมืองหลวงของอิตาลีแห่งนี้

Deer Jet เข้าบริหารจัดการเครื่องบิน 787 Dream Jet ซึ่งประจำอยู่ที่ฮ่องกง เมื่อเดือนกันยายน 2559 เครื่องบินลำนี้มีห้องโดยสารกว้างขวางถึง 220 ตารางเมตร (2,368 ตารางฟุต) และเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและความบันเทิงระดับสูงมากมาย นอกจากนั้นยังมีพื้นที่ส่วนตัวสำหรับแขก ลูกเรือ และพนักงาน ทั้งนี้ เครื่องบิน 787 Dream Jet จดทะเบียนโดยบริษัท BAS Guernsey Limited และให้บริการเช่าเหมาลำทั่วโลก

Deer Jet นำนักท่องเที่ยวเชิงธุรกิจบินตรงจากสถานที่สุดพิเศษแห่งหนึ่งไปอีกแห่งหนึ่งด้วยเครื่องบิน Dream Jet และยังประกาศว่าจะเพิ่มเครื่องบิน BBJ 787 VVIP ลำที่สองเข้าประจำการในฝูงบินเร็วๆนี้ ตามแผนการสร้างฝูงเครื่องบิน Dream Jet ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170606/1869150-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170606/1869150-1-d
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170606/1869150-1-e

Comment

Comment:

Tweet