Polybius สถาบันการเงินเพื่อคนรุ่นใหม่ เปิดเสนอขายเหรียญโทเคนต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรก (ICO) ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2560

 

(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/517974/Polybius_Logo.jpg )

 


(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/517973/Polybius_ICO_Crowdfunding.jpg )

ตั้งแต่วันที่ 31 พฤษภาคมเป็นต้นไป รวมระยะเวลา 5 สัปดาห์ นักลงทุนทั่วโลกสามารถซื้อโทเคนเพื่อลงทุนใน "Polybius" โดยจ่ายด้วยสกุลเงินดิจิทัล โทเคนเหล่านี้จะแสดงผลในรูปแบบ Smart Contract เพื่อเป็นหลักประกันส่วนแบ่งจากกำไรรายปีของธนาคาร

หัวใจสำคัญของโปรเจคนี้คือแนวคิดในการนำแบบแผนธนาคารดั้งเดิมมาคิดทำใหม่โดยอาศัยเทคโนโลยีบล็อกเชนและปัญญาประดิษฐ์เฉพาะด้าน โดย Ethereum Blockchain จะทำหน้าที่เป็นเสาหลักการทำงานของโทเคน Polybius ส่วนการออกเอกสารธนาคารจะดำเนินการบนระบบ Emercoin Blockchain ในขณะที่บล็อกเชนส่วนบุคคลซึ่งพัฒนาโดยบริษัท AtticLab จะนำมาใช้กับธุรกรรมของธนาคาร

ทั้งนี้ โปรเจคธนาคาร Polybius มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลากว่า 1 ปี โดยได้รับความร่วมมือจากทีมงานนานาชาติ ซึ่งประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิค นายธนาคาร และผู้ประกอบการด้านเทคโนโลยีทางการเงิน (ฟินเทค) จาก 5 ประเทศในยุโรป

นอกจากนี้ ทางโปรเจคยังคว้าตัวนักการเงินที่เก่งที่สุดในยุโรปมาเป็นที่ปรึกษา อาทิ ซีอีโอของ Admiral Markets ซึ่งดำเนินธุรกิจในตลาดการเงินโลกมาเป็นเวลากว่า 14 ปี ส่วนความปลอดภัยด้านข้อมูลของสถาบันการเงินในอนาคตแห่งนี้ รับหน้าที่ดูแลโดย BettaSecurity ซึ่งให้บริการธนาคารรายใหญ่ของรัสเซียและเครือรัฐเอกราช อาทิ Alpha Bank และ Sberbank

การเปิดขาย ICO ในครั้งนี้เป็นที่หมายปองของเหล่าผู้หลงใหลเทคโนโลยีการเข้ารหัสหลายพันคน ซึ่งได้เข้าร่วมกลุ่มกับ Polybius บนโซเชียลเน็ตเวิร์กและลงทะเบียนเพื่อขอรับข่าวสารผ่านทางอีเมล

บรรดาว่าที่นักลงทุนของ Polybius ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มผู้ใช้งาน HashFlare ซึ่งเป็นบริการเหมืองขุดสกุลเงินดิจทัลที่ประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์มาก่อนหน้านี้แล้ว และเป็นผลงานของกลุ่มผู้ก่อตั้ง Polybius Foundation โดยบริการดังกล่าวมีฐานผู้ใช้ที่เหนียวแน่นกว่า 500,000 คน

แบบแผนธุรกิจของโปรเจคนี้คำนึงถึงสถานการณ์ที่เป็นไปได้ 3 สถานการณ์ ขึ้นอยู่กับรายได้ที่ได้รับจากการทำ ICO ซึ่งสามารถศึกษารายละเอียดที่เว็บไซต์ Polybius

ในการร่วมลงทุนแบบ ICO ผู้ใช้จะต้องติดตั้งกระเป๋าสตางค์ Polybius จากเว็บไซต์ polybius.io และซื้อเหรียญโทเคนด้วยยูโร ดอลลาร์ และสกุลเงินดิจิทัล

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมและร่วมลงทุน - http://www.polybius.io
อ่านหนังสือชี้ชวน - https://polybius.io/media/prospectus.pdf
ติดตาม Polybius บน Medium - https://medium.com/@polybiusbank
เข้าร่วมกลุ่ม Polybius บน Telegram - https://t.me/polybius_enghttps://t.me/polybius_eng

อนึ่ง เนื้อหาข่าวชิ้นนี้มาจาก Polybius สกุลเงินดิจิทัลไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้องตามกฎหมายและ ไม่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาล บัญชีและยอดคงเหลือในบัญชีไม่ได้ถูกกำหนดให้ต้องคุ้มครองผู้บริโภค ข่าวประชาสัมพันธ์ชิ้นนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ข้อมูลเท่านั้น ข้อมูลดังกล่าวไม่ใช่คำแนะนำการลงทุนหรือข้อเสนอให้ลงทุน

ที่มา: Polybius

Comment

Comment:

Tweet