AETOS เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องผ่านการยกระดับประสบการณ์การซื้อขายให้กับลูกค้า และได้ก้าวไปอีกขั้นในวันนี้ ด้วยการเปิดตัวศูนย์บริการ Global Chinese Support Centre

AETOS Capital Group (AETOS) ได้เดินทางเข้าสู่ขวบปีที่ 10 ของการดำเนินกิจการ โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ทางบริษัทได้เติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด จากการเดินหน้ายกระดับประสบการณ์การซื้อขายอันยอดเยี่ยมให้กับลูกค้า สำหรับการรุกขยายกิจการในครั้งนี้คงไม่มีทำเลใดอีกแล้วที่จะเหมาะสมไปกว่าประเทศจีน เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับความสำเร็จและก้าวใหม่ขององค์กร AETOS จึงได้เลือกเปิดศูนย์บริการ Global Chinese Support Centre (GCSC) แห่งใหม่ขึ้นที่เมืองหางโจว

ศูนย์บริการ GCSC แห่งใหม่นี้ได้ตอกย้ำให้เห็นถึงความสำเร็จของบริษัท โดยอาคารขนาดมหึมานี้มีพื้นที่กว่า 1,700 ตารางเมตรที่พร้อมมอบบริการตอบโจทย์ลูกค้าได้ครบจบในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นการฝึกอบรม การให้คำแนะนำผลิตภัณฑ์ และบริการหลังการขาย นอกจากนี้ ยังมีห้องประชุมแบบมัลติฟังก์ชั่นที่พันธมิตรทางธุรกิจของ AETOS สามารถเข้าฟังคำแนะนำเกี่ยวกับการปฏิบัติตามข้อกาหนด การดำเนินงาน และผลิตภัณฑ์ตราสารอนุพันธ์ทางการเงิน อาทิ CFD ในฟอเร็กซ์

หางโจวคือเป้าหมายแรกที่ AETOS ตั้งใจเลือกให้เป็นทำเลที่ตั้งของศูนย์บริการ GCSC เนื่องจากเมืองนี้มีระบบอีคอมเมิร์ชที่ก้าวล้ำมากที่สุดในจีน อีกทั้งยังเป็นที่ตั้งขององค์กรทางการเงินหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นสำนักงานใหญ่ของธนาคารในท้องถิ่น และบริษัทหลักทรัพย์อีกหลายราย

การสร้างศูนย์บริการ GCSC ได้เสริมความแข็งแกร่งให้กับ AETOS ในฐานะผู้ให้บริการทางการเงินระดับโลก โดยทางบริษัทมุ่งมั่นที่จะส่งมอบบริการที่มีการปรับบริบทให้เข้ากับท้องถิ่นนั้นๆ แก่ฐานลูกค้าที่ขยายตัวเพิ่มขึ้นทั่วโลก ซึ่งกลยุทธ์ดังกล่าวให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม ด้วยเหตุนี้ AETOS จึงได้ไต่ขึ้นไปเป็นเบอร์หนึ่งของบริษัทสัญชาติจีนในรายงาน Quarterly Global FX Brokers ของ Finance Magnate ด้วยตัวเลขการซื้อขายที่สูงที่สุด นอกจากนี้ ทางบริษัทยังได้รับความไว้วางใจในการทำธุรกิจร่วมกับนักลงทุนชาวจีนในระยะยาว ซึ่ง AETOS รู้สึกภูมิใจที่ได้เป็นโบรกเกอร์ระดับแนวหน้าในตลาดการเงินจีน

AETOS มีสำนักงาน 26 แห่งซึ่งกระจายตัวอยู่ทั่วโลก ซึ่งรวมถึงสำนักงานทั้งหมด 9 แห่งในจีน ที่ได้รับการสนับสนุนโดยศูนย์บริการ GCSC แห่งใหม่ล่าสุด ตลอดระยะเวลา 10 ปีแห่งความสำเร็จที่เป็นผลมาจากบริการที่ปรับเข้ากับความต้องการของคนในท้องถิ่น และความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาประสบการณ์ซื้อขายของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น AETOS จึงพร้อมก้าวเดินต่อไปข้างหน้า โดยมีศูนย์บริการ GCSC อันน่าประทับใจแห่งนี้เป็นตัวกำหนดทิศทางอนาคตที่สดใสให้กับทางองค์กร

AETOS ได้รับอนุญาตให้ประกอบธุรกิจภายใต้การกำกับดูแลของ 2 หน่วยงาน ได้แก่ ASIC (AFSL: 313016) ซึ่งกำกับดูแล AETOS Capital Group Pty. Ltd และ FCA (FCA No: 592778) กำกับดูแล AETOS Capital Group (UK) Ltd.

ที่มา: AETOS Capital Group

Comment

Comment:

Tweet