KERUI PETROLEUM จัดแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่หลายรายการ ณ งาน Offshore Technology Conference (OTC) มหกรรมเทคโนโลยีนอกชายฝั่งที่ใหญ่ที่สุดงานหนึ่งของโลก ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นที่เมืองฮูสตัน รัฐเท็กซัส ระหว่างวันที่ 1-4 พฤษภาคม เป้าหมายหลักของ KERUI ในการเข้าร่วมงานนี้คือ การพบปะพูดคุยกับบริษัทพลังงานในภาคการผลิต ซึ่งบริษัทส่วนใหญ่ก็ได้แสดงความสนใจในระบบนิเวศรูปแบบใหม่ของ KERUI ที่ล้ำสมัยและมีคุณค่าสำหรับอุตสาหกรรมน้ำมัน ก๊าซ และพลังงาน

ในมหกรรมดังกล่าว KERUI PETROLEUM ได้จัดแสดงอุปกรณ์แขวนท่อกรุที่พื้นทะเล mudline suspension systems, อุปกรณ์ขุดเจาะ multistage fracturing systems และหัวหลุมแบรนด์ FalconView ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมในอเมริกาเหนือ นอกจากนี้ ผู้ซื้อยังได้มีโอกาสเรียนรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของ KERUI ผ่านเทคโนโลยี VR แบบอินเตอร์แอคทีฟ ณ บูธจัดแสดง ทั้งนี้ อุปกรณ์แขวนท่อกรุที่พื้นทะเล WEFIC(R) (MSW-I) ได้รับการออกแบบและผลิตตามมาตรฐาน API 6A, 17D และ NACE โดยสามารถใช้งานในน้ำลึกสุด 150 เมตร (450 ฟุต) และแรงดันสูงสุด 15,000psi ทั้งยังปล่อยให้ทำงานโดยไม่ต้องดูแลได้เป็นเวลานาน นับเป็นอุปกรณ์ขุดเจาะน้ำมันและก๊าซใต้ทะเลที่มีคุณภาพคุ้มราคาอย่างแท้จริง

KERUI PETROLEUM ประสบความสำเร็จในการบูรณาการแหล่งน้ำมันและก๊าซในหลายประเทศ และความก้าวหน้าล่าสุดก็คือระบบนิเวศที่เชื่อมถึงกันทั่วทั้งอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ ครอบคลุมตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี บริการ ทรัพยากรมนุษย์ ไปจนถึงการเงิน

ระบบนิเวศดังกล่าวอาศัยคุณสมบัติเชิงโต้ตอบของอินเทอร์เน็ตในทุกขั้นตอนของห่วงโซ่การผลิต ในการสร้างแพลตฟอร์มอีบิสิเนสข้ามพรมแดนสำหรับซื้อขายอุปกรณ์ขุดเจาะน้ำมัน โดยองค์กรในเครือ KERUI PETROLEUM อย่าง ERUI International และ Victor International Institute of Petroleum Training (VIPT) ได้ร่วมมือกันและปรับแผนใหม่เพื่อยกระดับอุตสาหกรรมอุปกรณ์ขุดเจาะน้ำมัน และสร้างแพลตฟอร์มบริการทรัพยากรมนุษย์ที่ครอบคลุมทั้งอุตสาหกรรม รวมถึงคณะทำงานที่มีความเชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมและเทคโนโลยี

นอกจากนี้ ระบบนิเวศใหม่ยังมีการนำบิ๊กดาต้าและเทคโนโลยีคลาวด์มาประยุกต์ใช้กับเทคโนโลยีวิศกรรมอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ เพื่อสร้างแพลตฟอร์มออนไลน์สำหรับซื้อขายอุปกรณ์ที่ไม่ได้ใช้งาน โดยทำหน้าที่เป็นสื่อกลางในการซื้อขายและเช่าอุปกรณ์ที่ไม่ได้ใช้งานให้แก่ผู้ที่สนใจ ทั้งยังมีบริการทางการเงินที่นำเสนอแหล่งเงินทุนและช่องทางการติดต่อเจ้าของอุปกรณ์ เพื่อตอบสนองความต้องการทางการเงินและการลงทุนอย่างครอบคลุม

KERUI PETROLEUM เริ่มดำเนินงานในสหรัฐอเมริกาเมื่อปี 2554 จากนั้นได้ขยายไปยังแคนาดาและเม็กซิโก จนสร้างเครือข่ายที่ครอบคลุมทุกตลาดทั่วอเมริกาเหนือ ขณะเดียวกัน KERUI PETROLEUM ได้ตั้งบริษัทลูกสองแห่งในสหรัฐ ได้แก่ Falconview Energy Products LLC และ Escalate Oil Tools LLC เพื่อพัฒนาและผลิตหัวหลุม รวมถึงอุปกรณ์และเครื่องมือเจาะหลุม ทั้งสองบริษัทได้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในอเมริกาเหนือ ด้วยการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานของสหรัฐและให้บริการที่มีคุณภาพตลอดมา ทั้งยังจัดส่งสินค้าอย่างรวดเร็วผ่านศูนย์บริการในท้องที่

ระบบนิเวศใหม่สำหรับอุตสาหกรรมน้ำมัน ก๊าซ และพลังงาน ได้ช่วยให้ KERUI PETROLEUM และหุ้นส่วนสามารถรับมือกับความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นทั่วทั้งอุตสาหกรรมได้อย่างทันท่วงที ทั้งยังสร้างความสัมพันธ์ที่ทุกฝ่ายได้ประโยชน์ร่วมกัน KERUI PETROLEUM ยินดีต้อนรับทุกบริษัทในอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ ที่ต้องการร่วมเป็นส่วนหนึ่งของระบบนิเวศใหม่ในอุตสาหกรรมพลังงาน

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170510/1845294-1

คำบรรยายภาพ - ลูกค้าผู้มีศักยภาพต่างตบเท้าเข้าเยี่ยมชมบูธของ Kerui Petroleum

edit @ 16 May 2017 05:37:39 by PressRelease

Comment

Comment:

Tweet