บริษัท ฮิตาชิ ซันเวย์ อินฟอร์เมชั่น ซิสเต็มส์ จำกัด (Hitachi Sunway Information Systems Sdn. Bhd.) ("ฮิตาชิ ซันเวย์") ประกาศว่า บริษัทจะนำโซลูชั่นการบริหารจัดการเอกสารจาก ซีเมนส์ ทีมเซ็นเตอร์ (Siemens Teamcenter) ("ทีมเซ็นเตอร์") มาติดตั้งและให้บริการแก่บริษัท ฮานา ไมโครอิเล็คโทรนิคส จำกัด (มหาชน) (HANA Microelectronics Public Co., Ltd.) (HANA) ในประเทศไทย

Terry Weir รองประธานบริหารและหัวหน้าฝ่ายการเงิน สายงาน MIS & Corporate Affair ของ HANA กล่าวว่า "เราเลือกทำงานร่วมกับ ฮิตาชิ ซันเวย์ เพราะเรามั่นใจในผลงานที่กว้างขวางของบริษัท นอกจากนี้ ความสำเร็จในการติดตั้งและให้บริการแก่ลูกค้าทำให้ ฮิตาชิ ซันเวย์ เป็นตัวเลือกที่ใช่สำหรับเรา ทันทีที่ทีมงานของฮิตาชิ ซันเวย์ เริ่มวิเคราะห์ปัญหาที่เรากำลังเผชิญอยู่ ทีมงานก็จะสามารถหาทางออกที่เหมาะสมและวิธีปฏิบัติที่ดีที่สุด เพื่อช่วยให้เราแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้"

"ความผิดพลาดในการจัดเตรียมเอกสารอาจกลายเป็นบทเรียนราคาแพงสำหรับผู้ผลิตอย่างเรา วงจรชีวิตผลิตภัณฑ์แต่ละวงจรจึงต้องผ่านการทดสอบอย่างละเอียด ผ่านการปรับปรุงแก้ไขและการยืนยัน นอกจากนี้ ความผิดพลาดไม่เพียงทำให้การผลิตช้าลงเท่านั้น แต่ยังส่งผลกระทบต่อการจัดส่งสินค้าคุณภาพสูงที่ปราศจากข้อผิดพลาดใดๆ ให้แก้ลูกค้าของเรา" คุณ Weir กล่าว

HANA เป็นผู้ผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ไทย จีน สหรัฐอเมริกา และกัมพูชา) อาทิ ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ เซมิคอนดักเตอร์ วงจรรวม (IC) และอีกมากมาย บริษัทมีพนักงาน 10,000 คน

Billy Lee Kok Chi รองประธานบริหารของฮิตาชิ ซันเวย์ ร่วมแสดงความเห็นว่า "ด้วยจำนวนสถานประกอบการที่เพิ่มมากขึ้น ประกอบกับอัตราการหมุนเวียนของวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์สูง งานด้านการจัดการเอกสารจึงอาจกลายเป็นปัญหาที่สร้างความยุ่งยากให้กับหลายบริษัท นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เราตัดสินใจนำโซลูชั่นจัดการเอกสารและคอนเทนต์ของ ทีมเซ็นเตอร์ มาช่วยตอบโจทย์ความต้องการด้านการผลิตของ HANA"

คุณ Lee ได้กล่าวปิดท้ายว่า "โซลูชั่นที่เหมาะสมสามารถช่วยให้ผู้ผลิตมองเห็นภาพการผลิตของตนได้ดีขึ้น ตั้งแต่ขั้นตอนการวางคอนเซปต์ไปจนถึงขั้นตอนการผลิต พร้อมช่วยลดต้นทุนและระยะเวลาในการจัดส่งสินค้าอีกด้วย ผู้ผลิตจึงควรใช้โซลูชั่นที่จะช่วยให้พวกเขามีผลการดำเนินงานทีดีขึ้นในโลกยุคโลกาภิวัฒน์ เพื่อก้าวล้ำเหนือคู่แข่ง"

เกี่ยวกับ บริษัท ฮิตาชิ ซันเวย์ อินฟอร์เมชั่น ซิสเต็มส์ จำกัด

ฮิตาชิ ซันเวย์ เป็นบริษัทชั้นนำผู้จัดหาโซลูชั่นและบริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) แบบครบวงจรในอาเซียน โดยมีฐานการดำเนินงาน 15 แห่งใน 7 ประเทศ (สิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย อินโดนีเซีย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ และเมียนมา) บริษัทมีพนักงานกว่า 400 คน และให้บริการลูกค้ากว่า 1,000 รายทั่วภูมิภาค สำหรับบริการของบริษัทประกอบไปด้วย การวางแผนทรัพยากรองค์กร (ERP), การบริหารจัดการผลิตภัณฑ์แบบครบวงจร (PLM), การบรูณาการระบบแบบครบวงจร, การรักษาความปลอดภัยระบบสารสนเทศ, โซลูชั่นศูนย์ข้อมูลคอมพิวเตอร์, โซลูชั่นคลาวด์ รวมถึงบริการด้านงานเทคโนโลยีสารสนเทศจากผู้ให้บริการภายนอก (IT Outsourcing) และอื่นๆอีกมากมาย www.hitachi-sunway-is.com

Comment

Comment:

Tweet