- Purple Shovel ขึ้นแท่นผู้จัดหาปืน AK-47 ที่ผลิตในสหรัฐฯ เพื่อส่งมอบให้กับรัฐบาลต่างประเทศแต่เพียงผู้เดียว

Purple Shovel, LLC ซึ่งเป็นธุรกิจขนาดย่อมที่ดำเนินการโดยทหารผ่านศึกผู้พิการ (SDVOSB) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้ทำข้อตกลงร่วมกับ Inter Ordnance Inc. ซึ่งภายใต้ข้อตกลงนี้ Inter Ordnance จะเป็นผู้ผลิตและจัดหาอาวุธปืนอาก้า AK-47 ที่ผลิตในสหรัฐฯ ให้กับ Purple Shovel เพื่อส่งมอบให้กับรัฐบาลประเทศต่างๆ

"ความร่วมมือของเรานั้นสอดคล้องกับความต้องการอาวุธแบบพิเศษที่เพิ่มสูงขึ้นในหน่วยปฏิบัติการพิเศษต่างๆ" เบนจามิน วอร์เรล ซีอีโอของ Purple Shovel กล่าว "อาวุธเหล่านี้ได้รับความไว้วางใจจากพันธมิตรของเรา เนื่องจากมีราคาไม่แพงและใช้งานง่าย ทั้งนี้ Purple Shovel พร้อมเข้ามาเติมเต็มความต้องการดังกล่าว ด้วยปืนอาก้า AK-47 คุณภาพสูงที่ผลิตจากโรงงานในสหรัฐฯ"

Inter Ordinance Inc. ซึ่งเป็นผู้ผลิตปืน AK-47 เพียงหนึ่งเดียวของสหรัฐฯ ได้ยืนยันเช่นกันว่า รัฐบาลต่างประเทศให้ความสนใจอย่างมากในผลิตภัณฑ์ของบริษัท "ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในสหรัฐฯนั้นเป็นที่ต้องการอย่างมากในโลกอาหรับ" อูลริช วีแกนด์ ซีอีโอของ Inter Ordinance Inc. กล่าว "พวกเขายอมรับในคุณภาพปืนไรเฟิลของเรา และยังประทับใจปืนอาก้าที่ผลิตขึ้นจากโรงงานในสหรัฐฯของเราอีกด้วย"

ด้วยความช่วยเหลือของ Purple Shovel บริษัท Inter Ordinance มีแผนเพิ่มกำลังการผลิตปืนอาก้าขึ้นเป็นสองเท่าจากปัจจุบันที่ราวๆ 2,500 กระบอกต่อเดือน เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าภาครัฐที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง บริษัทได้ช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจของรัฐฟลอริดา และได้รับความสนใจจากคณะกรรมการพัฒนาเศรษฐกิจเขตสเปซโคสต์แห่งรัฐฟลอริดา (Florida Space Coast Economic Development Commission) ที่ได้เข้าลงทุนใน Inter Ordinance เมื่อปีที่ผ่านมา

เกี่ยวกับ PURPLE SHOVEL, LLC

Purple Shovel, LLC ได้รับการรับรองในฐานะธุรกิจขนาดย่อมที่ดำเนินการโดยทหารผ่านศึกผู้พิการ (Service Disabled Veteran-Owned Small Business - SDVOSB) บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2553 เพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่สามารถแก้ไขปัญหาท้าทายทั้งในและต่างประเทศ Purple Shovel ดำเนินงานทั่วโลกอย่างเป็นมืออาชีพ ด้วยประสบการณ์ภาคสนามที่สั่งสมมานานหลายทศวรรษ เพื่อนำเสนอโซลูชั่นที่ตอบโจทย์ความสนใจได้ดีที่สุด พร้อมตอบสนองความต้องการของลูกค้าในระดับที่เหนือกว่า Purple Shovel มีความเชี่ยวชาญเป็นเลิศในด้านโลจิสติกส์ระหว่างประเทศ ซึ่งเชื่อมโยงความสัมพันธ์ทางการค้าและการทหาร สนับสนุนปฏิบัติการด้านความมั่นคงทั่วโลก รวมทั้งการจัดซื้อเชิงยุทธศาสตร์ การเพิ่มประสิทธิภาพให้กับโซ่อุปทาน การเติบโตทางเศรษฐกิจการค้า และชุมชน ตลอดจนให้ความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรม

เกี่ยวกับ INTER ORDINANCE INC.

Inter Ordinance Inc เป็นผู้ผลิตอาวุธปืน AKs และ ARs รายแรกของสหรัฐฯ บริษัทให้บริการลูกค้าทั่วโลกจากเขตสเปซโคสต์ในรัฐฟลอริดามานานกว่า 20 ปี ทีมงานของ Inter Ordinance เกือบทุกคนเป็นทหารผ่านศึกหรือสมาชิกของกองกำลังพิทักษ์ชาติแห่งสหรัฐฯ (National Guard) อาวุธปืนของ Inter Ordinance ถูกผลิตขึ้นด้วยมือ และผ่านการทดสอบยิงก่อนการจัดส่งทุกกระบอก ปืน AK ทุกกระบอกของบริษัทมีการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน หรือจนกว่าสินค้ารุ่นดังกล่าวจะเลิกผลิต (Limited Lifetime Warranty)

รับชมข้อมูลเพิมเติมได้ที่: http://purpleshovel.com

Comment

Comment:

Tweet