โซลูชั่นอัจฉริยะแบบครบวงจรครอบคลุมตั้งแต่ระบบกล้องวงจรปิดแบบ IP ระบบไฟอัจฉริยะ ระบบกระจายเสียง ระบบตรวจจับใบหน้า ศูนย์สั่งการส่วนกลาง ไปจนถึงสัญญาณ Wi-Fi ทั่วพื้นที่สาธารณะ

Sterlite Tech [BSE: 532374, NSE: STRTECH] ผู้นำระดับโลกด้านโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลที่อัจฉริยะมากขึ้น ประกาศว่า บริษัทได้ให้บริการโซลูชั่น Smart City แก่รัฐบาลรัฐคุชราต ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในประเทศอินเดีย โดยได้ออกแบบ พัฒนา และบริหารจัดการโซลูชั่นแบบครบวงจร เพื่อเปลี่ยน "คานธีนคร" ให้เป็นเมืองแห่ง Wi-Fi ที่แรกของอินเดีย ผ่านบริการ Smart City ที่มีประชาชนเป็นศูนย์กลาง

(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/472202/Sterlite_with_Elitecore_Logo.jpg )

ความสำเร็จในครั้งนี้ส่งผลให้คานธีนครสามารถเชื่อมต่อสัญญาณ Wi-Fi ได้ทั่วเมือง อีกทั้งยังมีการติดตั้งระบบ Smart City แบบครบวงจร ครอบคลุมตั้งแต่ระบบกล้องวงจรปิดแบบ IP ระบบไฟอัจฉริยะ ระบบกระจายเสียง ระบบตรวจจับใบหน้า ศูนย์สั่งการส่วนกลาง พร้อมคอลล์เซ็นเตอร์ที่คอยตอบคำถามและรับเรื่องร้องเรียนจากประชาชนตลอด 24 ชั่วโมงไม่มีวันหยุด โดยระบบ Smart City ทั้งหมดในเมืองคานธีนครสามารถควบคุมและดูแลผ่านศูนย์สั่งการส่วนกลาง ซึ่งจะช่วยให้รัฐบาลท้องถิ่นสามารถมอบการเชื่อมต่อและบริการอันล้ำสมัยโดยมีประชาชนเป็นศูนย์กลาง ตลอดจนเปลี่ยนแปลงรูปแบบการใช้ชีวิตของประชาชน

Nikhil Jain กรรมการผู้จัดการของ Elitecore กล่าวว่า "Smart City Services คือมาตรฐานของโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัล ซึ่งมอบประสบการณ์การดำเนินชีวิตที่อัจฉริยะมากขึ้นให้แก่ประชาชนในเมืองคานธีนคร เราภูมิใจที่ได้ร่วมมือกับเทศบาลเมืองคานธีนครในการจัดตั้งโครงสร้างพื้นฐาน Smart City แบบไฮเอนด์"

Sterlite Tech เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการวางระบบให้กับโครงการของภาครัฐ จึงมีการดำเนินงานอย่างมีมาตรฐานเพื่อบรรลุเป้าหมายในการสร้างเมืองอัจฉริยะ โดยระบบ Smart City ในเมืองคานธีนครที่อาศัยโครงสร้างพื้นฐานในเมืองเป็นหลัก ประสบความสำเร็จในการตอบสนองความต้องการของประชาชน ทั้งยังเปิดโอกาสให้ประชาชนเข้าถึงข้อมูลแบบเรียลไทม์ได้อย่างง่ายดาย

เกี่ยวกับ Sterlite Tech - Elitecore

Elitecore ซึ่งเป็นธุรกิจซอฟต์แวร์โทรคมนาคมในเครือบริษัท Sterlite Technologies คือผู้จัดหาผลิตภัณฑ์และบริการด้านไอทีระดับโลก ซึ่งนำเสนอโซลูชั่น BSS, Packet Core และ Carrier Wi-Fi โดย Elitecore ได้ติดตั้งเครือข่ายครอบคลุมทั่วโลกกว่า 175 เครือข่าย สำหรับผู้ให้บริการโทรคมนาคม 59 รายในกว่า 40 ประเทศ ทั้งนี้ มีลูกค้ามากมายที่พึงพอใจในบริการของ Elitecore รวมถึงผู้ให้บริการโทรคมนาคมชั้นนำ 13 ราย จาก 30 รายทั่วโลก สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.elitecore.com

เกี่ยวกับ Sterlite Technologies

Sterlite Technologies Ltd [BSE: 532374, NSE: STRTECH] คือผู้นำระดับโลกด้านโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลที่อัจฉริยะมากขึ้น บริษัทเน้นพัฒนาและนำเสนอผลิตภัณฑ์การสื่อสารผ่านไฟเบอร์ออปติก การบูรณาการระบบและเครือข่าย รวมถึงโซลูชั่นซอฟต์แวร์ OSS/BSS สำหรับอุตสาหกรรมโทรคมนาคมโดยเฉพาะ นอกจากนี้ บริษัทยังมีเครือข่ายการจำหน่ายทั่วทั้ง 6 ทวีป และเป็นเจ้าของสิทธิบัตรกว่า 130 ฉบับ

ข้อมูลติดต่อ
L. K. Pathak
โทร. +91-9925-012-059
อีเมล: l.k.pathak@sterlite.com

ที่มา: Sterlite Tech

Comment

Comment:

Tweet