SHOPBOP แหล่งช็อปปิ้งออนไลน์ชั้นนำของสาว ๆ ทั่วโลก ควงสองพี่น้อง ซูกิ - อิมมี วอเตอร์เฮาส์ ไอคอนสาวชาวอังกฤษ พร้อมด้วย เอลันนา อาร์ริงตัน นางแบบสุดฮอตแห่งยุค เผยแคมเปญ "Find Your Spring" ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิในปีนี้ โดยจะถ่ายทอดให้เห็นถึงมิตรภาพของผู้หญิง และบทบาทของสาวยุคใหม่ผ่าน 6 เทรนด์หลักประจำฤดูใบไม้ผลิ อันได้แก่ Pretty in Pink, Tailor Made, All-Day Lingerie, Modern Americana, New Romantics และ SoCal Coolแคมเปญ Find Your Spring จะเปิดตัวพร้อมกับภาพชุดและวิดีโอคอนเทนต์ที่มีความเฉพาะตัวในทุกสื่อดิจิทัล ไม่ว่าจะเป็นอีเมล, โซเชียลมีเดีย และเว็บเพจ เพื่ออวดโฉมสู่สายตาสาว ๆ ผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์, แท็บแลต, อีเมล และสมาร์ทโฟน ในรูปแบบของอัลบั้ม look book ประจำสัปดาห์ พร้อมคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการแต่งตัวอย่างมีสไตล์, ผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ รวมถึงภาพแฟชั่นสุดชิคอีกมากมาย โดยมีสีชมพูเป็นธีมหลักของเสื้อผ้าในฤดูกาลนี้ ตั้งแต่เสื้อพิมพ์สีสันสดใสไปจนถึงลวดลายขาวดำสุดโรแมนติกที่จะเพิ่มชีวิตชีวาให้กับฤดูใบไม้ผลิได้อย่างลงตัว

 

แคโรไลน์ แมกไกวร์ ผู้อำนวยการด้านแฟชั่นของ SHOPBOP เปิดเผยว่า:

 

"เรารู้สึกตื่นเต้นสุด ๆ ที่จะได้เปิดตัว Find Your Spring แคมเปญประจำฤดูใบไม้ผลิระดับโลกร่วมกับ ซูกิ และอิมมี วอเตอร์เฮ้าส์ รวมถึงเอลันนา อาร์ริงตัน ซึ่งเราได้เลือกเฟ้นสามสาวที่สุดแสนจะลงตัวมาถ่ายทอดจิตวิญญาณแห่งฤดูใบไม้ผลิในสไตล์ของ SHOPBOP ด้วยรูปแบบที่เข้าถึงง่ายและเปี่ยมไปด้วยความสนุกสนาน

 

เทรนด์สุดชิครับฤดูใบไม้ผลิของ SHOPBOP:  

 

Pretty in Pink [เปิดตัว: 23 กุมภาพันธ์ 2560]

เฉดสีชมพูชวนฝันจะเข้ายึดพื้นที่ทุกตารางนิ้วในตู้เสื้อผ้าของสาว ๆ ทั้งสีชมพูนมสุดหวาน สีชมพูกลีบกุหลาบสุดอบอุ่น และสีชมพูเข้มอมม่วงสุดจี๊ดจ๊าด

 

Tailor Made [เปิดตัว: 9 มีนาคม 2560]

เปิดโพยเด็ดที่จะพาคสาว ๆ ไปสัมผัสกับสไตล์สุดคลาสสิคในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

 

All-Day Lingerie [เปิดตัว: 16 มีนาคม 2560]

เผยเคล็ดลับสู่ลุคหรูหราดูเลอค่าแบบไม่เยอะ พร้อมแนะนำวิธีแมทช์เสื้อครอปทับเชิร์ตมีกระดุมเล็ก ๆ ที่ปลายปก กับเดรสผ้าซาตินพริ้ว ๆ และกางเกงผ้าไหม รวมถึงการแมทช์ชุดคลุมหวาน ๆ ให้เข้ากับยีนส์ขาสั้นสุดเท่

 

Modern Americana [เปิดตัว: 23 มีนาคม 2560]

สีแดง สีขาว และสีน้ำเงิน ถูกจับมารวมกับลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์แบบอเมริกัน ทั้งลายตารางหมากรุก ลายจุด สีประจำชาติ ลายทาง และผ้ายีนส์สุดเท่

 

New Romantics [เปิดตัว: 30 มีนาคม 2560]

มิกซ์แอนด์แมทช์ชุดระบายฟูฟ่องชวนฝันกับเสื้อคอเต่าเรียบเก๋ หรือเสื้อแขนตุ๊กตาที่มาพร้อมลวดลายดอกไม้สุดอลังการ

 

SoCal Cool [เปิดตัว: 6 เมษายน 2560]

ปล่อยใจไปกับหาดทรายและสไตล์ย้อนยุคด้วยเสื้อผ้าสีสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากการเล่นเซิร์ฟบอร์ด พร้อมลวดลายกราฟฟิกที่มาพร้อมกับสีนีออนสุดจี๊ด

 

ภาพถ่ายคุณภาพสูงจากแคมเปญ: Campaign Imagery  

 

ลิงก์วิดีโอแคมเปญ: Campaign Video

 

เกี่ยวกับ SHOPBOP

Shopbop.com เป็นแหล่งช็อปปิ้งออนไลน์สุดทันสมัยที่มอบตัวเลือกมากมายซึ่งคัดสรรมาเป็นอย่างดีจากนักออกแบบชื่อดังและนักออกแบบหน้าใหม่รวมไว้ให้สาว ๆ ทั่วโลก นอกจากนี้ยังร่วมกับแบรนด์ต่าง ๆ กว่า 1,000 แบรนด์ในการจัดส่งเสื้อผ้า ready-to-wear และเครื่องประดับให้แก่สาว ๆ ใน 165 ประเทศด้วยความรวดเร็วทันใจโดยไม่คิดค่าบริการ อีกทั้งยังรับคืนสินค้าฟรีในเขตประเทศสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ทั้งนี้ SHOPBOP เป็นหนึ่งในเครือของ Amazon.com Inc.

 

ติดต่อ

SHOPBOP

Sean Morrissey, PR

อีเมล: Seanwm@SHOPBOP.comรูปภาพ - http://mma.prnewswire.com/media/471027/SHOPBOP.jpg  
โลโก้ - http://mma.prnewswire.com/media/271156/shopbop_com_logo.jpg  

Comment

Comment:

Tweet