มหกรรมแสดงสินค้าก่อสร้างและตกแต่ง "International Building & Construction Trade Fair" หรือ CBD-IBCTF (เซี่ยงไฮ้) ประจำปี 2560 เตรียมเปิดฉาก ณ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการแห่งชาตินครเซี่ยงไฮ้ ระหว่างวันที่ 22-25 มีนาคม 2560 โดยเน้นจัดแสดงโซลูชั่นครบวงจรสำหรับอุตสาหกรรมการก่อสร้างและการตกแต่ง คาดมีผู้เข้าชมงานกว่า 30,000 คน

มหกรรม CBD-IBCTF (เซี่ยงไฮ้) ประจำปี 2560 จะจัดแสดงผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นการสร้างบ้านอย่างครบวงจร รวมถึงโซลูชั่นตกแต่งบ้านทั้งหลังแบบพรีเมียมโดยใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ภายในงานจะนำเสนอผลิตภัณฑ์หลากหลาย ได้แก่ เฟอร์นิเจอร์สั่งทำ ประตูและหน้าต่างรูปแบบต่างๆ รวมถึงประตูและหน้าต่างอลูมิเนียม วัสดุตกแต่งผนัง ผนังและฝ้าเพดานเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ประตูไม้และเฟอร์นิเจอร์ไม้ทั้งชิ้น บันได เทคโนโลยีบ้านอัจฉริยะ รวมถึงราวแขวนผ้าอัจฉริยะ

- เฟอร์นิเจอร์สั่งทำ

พื้นที่จัดแสดงนี้จะรวบรวมบริษัทชั้นนำที่รับทำเฟอร์นิเจอร์ตามสั่ง ประตูไม้และเฟอร์นิเจอร์ไม้ทั้งชิ้น รวมถึงผนังและฝ้าเพดาน อาทิ Suofeiya, Holike, Healthcare Co., Ltd, MTMT, Cimen, Youpon, Mellkit และ Aupu

- โซลูชั่นตกแต่งบ้านทั้งหลัง

บริษัทที่มีชื่อเสียง เช่น Technoform Bautec, Paiya, Phonpa และ Hennissy จะขนเอาผลิตภัณฑ์ล่าสุดมาอวดโฉม อาทิ โซลูชั่นประตูและหน้าต่างสำหรับบ้านทั้งหลัง เป็นต้น

- บ้านอัจฉริยะ

Ming-men ผู้นำด้านบ้านอัจฉริยะ จะนำผลิตภัณฑ์มากมายมาจัดแสดงในงานนี้ อาทิ ระบบล็อคประตูแบบไร้เสียง ระบบล็อคประตูอัจฉริยะ และผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์สำหรับบ้านทั้งหลัง เป็นต้น

- วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

บรรดาบริษัทชั้นนำด้านวัสดุก่อสร้างที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เตรียมนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในงานนี้ เช่น อูซไดอะตอม (diatom ooze) สีทาบ้าน ผนัง และเคหะสิ่งทอ

คุณหลี่ ประธานคณะกรรมการจัดงาน กล่าวว่า มหกรรม CBD-IBCTF (เซี่ยงไฮ้) ที่กำลังจะมาถึงนี้ จัดขึ้นต่อเนื่องจากมหกรรม CBD Fair (กว่างโจว) เพื่อนำเสนอโซลูชั่นระดับพรีเมียมสำหรับปรับโฉมบ้านทั้งหลังให้กับคนในวงการ

"ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมานานถึง 20 ปี เราจะทำให้มหกรรมครั้งนี้เป็นเวทีจัดแสดงสินค้า พบปะพูดคุย และแลกเปลี่ยนที่สมบูรณ์ที่สุด นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการประชุมและการอภิปรายในหัวข้อต่างๆเกือบ 40 รายการ ทั้งในเรื่องของสถาปัตยกรรมและการออกแบบภายใน บ้านอัจฉริยะ รวมถึงการจับคู่ทางธุรกิจ เพื่อให้บรรดาผู้จัดแสดงและผู้เข้าร่วมงานเชื่อมโยงถึงกันมากขึ้น"

สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://shfair-cbd.no4e.com/index.php?l=en

เกี่ยวกับ CBD-IBCTF (เซี่ยงไฮ้)

มหกรรมแสดงสินค้าก่อสร้างและตกแต่ง CBD-IBCTF (เซี่ยงไฮ้) จัดขึ้นโดย China Foreign Trade Guangzhou Exhibition General Corp. และ Worldwide Exhibition Service Co., Ltd. งานนี้จัดขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2558 ณ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการแห่งชาติในนครเซี่ยงไฮ้ โดยดึงดูดผู้จัดแสดงและผู้ซื้อมากกว่า 60,000 คนจากทั่วโลก

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20170203/0861700928

Comment

Comment:

Tweet