เจนไน, อินเดีย--15 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- ขึ้นแท่นผู้ผลิตรถยนต์พาณิชย์นอกประเทศญี่ปุ่นรายแรกที่คว้ารางวัล Deming Prize อันทรงเกียรติ

Ashok Leyland ในเครือ Hinduja Group ได้รับรางวัล Deming Prize อันทรงเกียรติ ประจำปี 2559 สำหรับความสำเร็จในการจัดการคุณภาพโดยรวมของโรงงานผลิตในเมืองปันท์นาการ์ Deming Prize เป็นรางวัลคุณภาพระดับโลกที่เก่าแก่ที่สุดและได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางที่สุดรางวัลหนึ่ง รางวัลนี้จะมอบให้แก่บริษัทที่ดำเนินธุรกิจโดยใช้แนวทางการบริหารคุณภาพโดยรวม (Total Quality Management: TQM) ซึ่งโรงงานของ Ashok Leyland ในเมืองปันท์นาการ์แห่งนี้ถือเป็นโรงงานผลิตรถบรรทุกและรถบัสแห่งแรกในโลก และยังเป็นผู้ผลิตรถยนต์พาณิชย์นอกประเทศญี่ปุ่นเพียงรายเดียวที่ได้รับรางวัล Deming Prize

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่:
http://www.multivu.com/players/uk/7980351-ashok-leyland-deming-prize

คุณวิโนท เค. ดาซารี กรรมการผู้จัดการของ Ashok Leyland กล่าวระหว่างการรับรางวัล Deming Prize ในประเทศญี่ปุ่นว่า "นี่เป็นช่วงเวลาแห่งความภาคภูมิใจของพวกเราชาว Ashok Leyland ที่ได้รับรางวัลอันเป็นที่ปรารถนานี้ การเป็นโรงงานผลิตรถบรรทุกและรถบัสแห่งแรกในโลกและเป็นผู้ผลิตยานยนต์พาณิชย์รายแรกนอกประเทศญี่ปุ่นที่ได้รับรางวัลนี้ นับเป็นความสำเร็จอีกขั้นหนึ่งของบริษัทในการก้าวสู่การเป็นที่หนึ่งในอุตสาหกรรม โรงงานที่ปันท์นาการ์ของเราเป็นโรงงานครบวงจรอย่างเต็มรูปแบบ พรั่งพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีและกระบวนการล่าสุด ทั้งยังมีศักยภาพในการผลิตทั้งรถบรรทุกและรถบัสที่พร้อมสำหรับอนาคต คุณภาพที่คงเส้นคงวา ตลอดจนเทคโนโลยี นวัตกรรม และกระบวนการที่มีประสิทธิภาพนี้ เป็นเสาหลักที่ทำให้เราได้รับการยอมรับในระดับสากลและได้รับความพึงพอใจจากลูกค้า ทั้งยังช่วยสืบสานปณิธานของเราที่ว่า 'คุณชนะ เราชนะ' ('Aapki Jeet, Hamari Jeet'.)"

คุณอาร์. ศิวาเนสัน รองประธานอาวุโส ฝ่ายคุณภาพ การจัดซื้อ และห่วงโซ่อุปทานของ Ashok Leyland กล่าวว่า "ที่ Ashok Leyland เราให้ความสนใจเป็นอย่างมากกับกระบวนการที่มีคุณภาพและวิธีการซึ่งมุ่งเน้นไปที่ลูกค้า ผ่านการบริหารงานบุคคลที่มีประสิทธิภาพ การตั้งโรงงานที่ปันท์นาการ์ด้วยกลยุทธ์การลงทุนขนาดใหญ่ในด้านเทคโนโลยีและคุณภาพ ตลอดจนแรงงานหนุ่มสาวที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง นับเป็นก้าวสำคัญสำหรับความฝันของเราที่ต้องการเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมยานพาหนะเชิงพาณิชย์ระดับโลก โรงงานน้องใหม่ล่าสุดของ Ashok Leyland แห่งนี้ ถือเป็นความภาคภูมิใจที่ยิ่งใหญ่ของเราที่ได้รับรางวัล Deming Prize อันทรงเกียรติประจำปี 2559 สำหรับความเป็นเลิศในการบริหารคุณภาพโดยรวม โรงงานที่ปันท์นาการ์ได้กำหนดมาตรฐานที่เราต้องยึดตามและมุ่งมั่นสานต่อ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่สูงขึ้นและพิชิตพรมแดนแห่งใหม่"

สื่อมวลชนติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Sunil Gate
หัวหน้าฝ่ายสื่อสารองค์กร
sunil.gate@ashokleyland.com
+91 98230 93000
+91 44 2220 6102

รูปภาพ- http://photos.prnewswire.com/prnh/20161111/438202
วิดีโอ - http://www.multivu.com/players/uk/7980351-ashok-leyland-deming-prize

ที่มา: Ashok Leyland

Comment

Comment:

Tweet