กรุงเทพฯ--1 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

 
          USG Boral คว้า 3 รางวัลจากทั้งหมด 6 รางวัล ได้แก่ "Global Gypsum Company of the Year", "Global Gypsum Plant of the Year" และ "Global Gypsum Product of the Year"
 
          USG Boral (หรือที่รู้จักกันในชื่อสยามยิปซัม [1] ในประเทศไทย) ซึ่งเป็นบริษัทวัสดุก่อสร้างชั้นแนวหน้า ได้รับ 3 รางวัลอันทรงเกียรติแห่งอุตสาหกรรมจากเวที Global Gypsum Conference and Exhibition ประจำปีครั้งที่ 16 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25-26 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ กรุงเทพมหานคร
 
http://photos.prnasia.com/prnvar/20161027/8521606934 
 
          Global Gypsum Conference เป็นงานที่ยิ่งใหญ่และได้รับการยอมรับมากที่สุดในอุตสาหกรรมยิปซัม โดยสมาคม Global Gypsum ได้มอบรางวัลหลากหลายสาขาเป็นประจำทุกปีมาตั้งแต่ปี 2549 เพื่อเชิดชูเกียรติบริษัทและผลิตภัณฑ์อันโดดเด่นในอุตสาหกรรมยิปซัม
 
          ในปีนี้ USG Boral ได้รับการเสนอเข้าชิงรางวัลใน 3 สาขา ซึ่งรวมถึงการเข้าชิง 2 รางวัลในสาขา "Global Gypsum Plant of the Year" สำหรับผู้ชนะในแต่ละสาขาได้รับการคัดเลือกโดยคณะกรรมการ รวมถึงคะแนนโหวตจากสาธารณชน
 
          1.  รางวัล Global Gypsum Company of the Year ผู้ชนะคือ USG Boral
 
          มีบริษัทผลิตแผ่นผนังและแผ่นยิปซัมจากทั่วโลกที่เข้าชิงรางวัลนี้ และท้ายที่สุดรางวัลก็ตกเป็นของ USG Boral หลังผ่านเกณฑ์การตัดสินอันเข้มงวด ซึ่งครอบคลุมถึงกลยุทธ์การบริหารจัดการ ความสัมพันธ์กับพนักงาน ความสัมพันธ์กับลูกค้าและซัพพลายเออร์ ประสิทธิภาพด้านสิ่งแวดล้อม ประวัติด้านความปลอดภัย ความเป็นเลิศด้านการผลิต ผลิตภาพ การใช้เทคโนโลยี และผลลัพธ์ทางการตลาด 
 
          2.  รางวัล Global Gypsum Plant of the Year ผู้ชนะคือ โรงงานของ USG Boral ในจังหวัดสระบุรี ประเทศไทย
 
          โรงงานในจังหวัดสระบุรีของ USG Boral ทำหน้าที่ผลิตแผ่นยิปซัมของสยามยิปซัมและแผ่นยิปซัมตราช้างทั้งหมดที่ขายในประเทศไทย โรงงานแห่งนี้มีความโดดเด่นกว่าโรงงานผลิตแผ่นยิปซัมอีกหลายร้อยแห่งทั่วโลก ทั้งในด้านความปลอดภัยของโรงงาน ผลิตภาพ นวัตกรรม ความสม่ำเสมอของคุณภาพ และประสิทธิภาพด้านสิ่งแวดล้อม
 
          3.  รางวัล Global Gypsum Product of the Year ผู้ชนะคือ ผลิตภัณฑ์ SHEETROCK(R) Plasterboard ของ USG Boral
 
          แผ่นยิปซัม SHEETROCK(R) Plasterboard ของ USG Boral (ในประเทศไทยรู้จักในชื่อแผ่นยิปซัมตราช้างพลัสที่ใช้เทคโนโลยีของชีตร็อคแบรนด์) มาพร้อมโครงสร้างหลักที่มีน้ำหนักเบา ทำให้ติดตั้งได้ง่ายและสะดวกสบาย จึงได้รับการยกย่องเป็นผลิตภัณฑ์ชั้นนำในด้านนวัตกรรม คุณภาพ และประสิทธิภาพ รวมถึงการตอบสนองความต้องการของตลาด 
 
          เฟรเดอริก เดอ รูจมง ซีอีโอของ USG Boral กล่าวว่า "เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติอย่าง Global Gypsum Awards จากการทำงานทั่วภูมิภาคเอเชีย ออสเตรเลีย และตะวันออกกลาง นี่คือความสำเร็จที่เราขอแบ่งปันร่วมกับผู้ถือหุ้น พนักงาน และพันธมิตรของเรา ที่ต่างยืดมั่นในความปลอดภัย ความซื่อสัตย์ นวัตกรรม ความเป็นเลิศ และความร่วมมือมาโดยตลอด เราจะเดินหน้าพัฒนาแผ่นผนังและฝ้าเพื่อให้อาคารมีความแข็งแรงปลอดภัยต่อไป" 
 
          โจ โฮล์ม ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ USG Boral กล่าวว่า "รางวัลเหล่านี้เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความพยายามของเราตลอดหลายปีที่ผ่านมาในการสร้างแผ่นผนังคุณภาพสูงสุด เราภูมิใจอย่างยิ่งกับทีมงานในจังหวัดสระบุรีที่อุทิศตนและมีความเป็นมืออาชีพ"  
 
          เกี่ยวกับ  USG Boral
 
          USG Boral ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2557 จากการร่วมลงทุนระหว่าง USG Corporation และ Boral Limited โดย USG Boral ได้กลายเป็นผู้ผลิตและจัดหาระบบฝ้าและผนังยิปซัม ระบบฝ้าเก็บเสียงทำจากใยแร่ กรอบฝ้าทำจากโลหะ ยาแนว แผ่นฝ้าคุณภาพสูง และอุปกรณ์อื่นๆ ทั่วทั้งภูมิภาคเอเชีย ออสเตรเลีย และตะวันออกกลาง USG Boral มีพนักงานประมาณ 3,500 คน และเป็นเจ้าของโรงงานผลิต 24 แห่ง รวมถึงเหมืองแร่ยิปซัม 3 แห่ง ทั้งในออสเตรเลีย จีน ไทย อินโดนีเซีย เกาหลีใต้ เวียดนาม อินเดีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ โอมาน และซาอุดิอาระเบีย   
 
          เกี่ยวกับบริษัท สยามอุตสาหกรรมยิปซัม (สระบุรี) จำกัด
 
          บริษัท สยามอุตสาหกรรมยิปซัม (สระบุรี) จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2525 เพื่อดำเนินการผลิตและจำหน่ายแผ่นยิปซัมภายใต้เครื่องหมายการค้าตราช้าง สยามยิปซัมเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง USG Boral กับเครือซิเมนต์ไทย (SCG) ซึ่งเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายวัสดุก่อสร้างอันดับหนึ่งของประเทศไทย
 
          รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20161027/8521606934

Comment

Comment:

Tweet