สิงคโปร์--5 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

 

         ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ เอเชีย เซ็นเตอร์ (Pioneer Electronics Asia Centre) ผู้นำด้านเทคโนโลยีสาระบันเทิงสำหรับยานยนต์ ประกาศเปิดตัวไมโครไซต์ Pioneer Car Sound เพื่อเฉลิมฉลองรางวัลล่าสุดของไพโอเนียร์ พร้อมนำเสนอลำโพง ซับวูฟเฟอร์ และเครื่องขยายเสียงหลากหลายรุ่นด้วยกัน และสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มมองหาเครื่องเสียงในรถ ไมโครไซต์แห่งใหม่นี้มีตัวช่วยแบบอินเทอร์แอคทีฟอย่าง Speaker Finder เพื่อให้ผู้ใช้สามารถรับชม เปรียบเทียบ และเลือกลำโพงที่มีคุณสมบัติตรงใจได้อย่างง่ายดาย ตามแนวเพลงที่ชอบและในวงเงินที่เลือก

 

         รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: http://www.prnasia.com/mnr/pioneer_201610.shtml

 

          http://photos.prnasia.com/prnvar/20160929/8521606060-a

          http://photos.prnasia.com/prnvar/20160929/8521606060-b

          http://photos.prnasia.com/prnvar/20160929/8521606060-c

          http://photos.prnasia.com/prnvar/20160929/8521606060-d

 

         ไมโครไซต์ Pioneer Car Sound เปิดตัวอย่างเป็นทางการวันนี้ พร้อมกับแคมเปญ "Feel the Details" เพื่อส่งเสริมการวางตำแหน่งของบริษัทในฐานะแบรนด์สาระเทิงสำหรับยานยนต์ระดับพรีเมียม โดยมุ่งเจาะกลุ่มชาวมิลเลนเนียล เจ้าของรถยนต์ที่ชื่นชอบเทคโนโลยี และผู้ขับขี่ทั่วไป แคมเปญ "Feel the Details" นั้นถือกำเนิดและสร้างสรรค์ขึ้นโดย Ugly Duckling Projects สิงคโปร์ ด้วยเป้าหมายที่จะพาผู้ใช้เดินทางไปตามเส้นทางแห่งอารมณ์ความรู้สึก ที่ขนานไปกับรายละเอียดอันงดงามของชีวิต ตลอดจนเสียงรายรอบที่ทั้งยิ่งใหญ่และมีชั้นเชิงของไพโอเนียร์ ซึ่งได้รับรางวัลยกย่องมาแล้วมากมายจากบรรดาผู้เชี่ยวชาญด้านลำโพงรถยนต์อย่าง Top Ten Reviews และ CarAudioNow

 

         จุดเด่นของไมโครไซต์

 

         - ตอบสนองอย่างเหนือชั้น – รับคำแนะนำผลิตภัณฑ์ตามแนวเพลงยอดนิยมและวงเงินที่เลือก ผ่านฟังก์ชั่น Speaker Finder

         - ออกแบบให้รองรับอุปกรณ์หลากหลายประเภท – ไมโครไซต์นี้ได้รับการออกแบบให้รองรับการใช้งานผ่านทางคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ เช่นเดียวกับอุปกรณ์มือถือระบบ Android และ iOS อย่างสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต เปิดโอกาสให้ผู้ชมและใช้บริการไมโครไซต์สามารถเข้าถึงคอนเทนต์ได้ในทุกอุปกรณ์และทุกขนาดหน้าจอ

         - ติดตามข่าวสารได้ตลอดเวลา – ศูนย์รวมข้อมูลแบบ one-stop นี้นำเสนอข่าวสารผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ๆ ทั้งหมด ตลอดจนคลิปวิดีโอที่เร้าใจอย่าง "Feel the Details" และข้อมูลติดต่อสำนักงานของไพโอเนียร์ในเอเชียและอิสราเอล

 

         ให้ความรู้แก่ผู้ขับขี่

 

         เป้าหมายของไพโอเนียร์คือการให้ความรู้แก่ผู้ขับขี่เกี่ยวกับประโยชน์ของผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงในรถยนต์ที่ไม่ได้ติดตั้งมาพร้อมกับรถตั้งแต่แรก โดยไมโครไซต์ Pioneer Car Sound ที่มาพร้อมฟังก์ชั่น Speaker Finder จะทำหน้าที่เป็นผู้นำทางคนสำคัญสำหรับลูกค้าปัจจุบันและอนาคตของบริษัท เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่อันรื่นรมย์และน่าพึงใจยิ่งขึ้น

 

         สมาพันธ์ยานยนต์อาเซียน [1] ระบุว่า บางประเทศในภูมิภาค เช่น สิงคโปร์ เวียดนาม และฟิลิปปินส์ต่างมียอดจำหน่ายรถยนต์อยู่ในระดับที่แข็งแกร่ง ซึ่งหมายถึงการมีเจ้าของรถยนต์คันใหม่เพิ่มมากขึ้น อย่างไรก็ตาม แม้ว่ารถยนต์จะเป็นที่นิยม แต่ผู้ขับขี่บางรายยังใช้ระบบเสียงพื้นฐานที่ติดตั้งมาพร้อมกับรถ

 

         ยิ่งไปกว่านั้น รถยนต์รุ่นเก่าอาจจะไม่มีลำโพงสเตอริโอด้วยซ้ำ แต่อย่างไรก็ดี ค่าใช้จ่ายในการยกระดับผลิตภัณฑ์และระบบเสียงรุ่นเก่าเหล่านี้ไม่สูงอย่างที่หลายคนคิด เนื่องด้วยความก้าวหน้าของรถยนต์และเทคโนโลยีเคลื่อนที่

 

         "ที่ไพโอเนียร์ เราเข้าใจดีว่าสำหรับใครหลายคนแล้ว การอัพเกรดเครื่องเสียงในรถยนต์นั้นน่าหวั่นใจ การออกแบบลำโพงขั้นสูงของเราสืบทอดมาจากมรดกอันยาวนานของธุรกิจที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1937 ไพโอเนียร์ได้ลงทุนด้านการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่องมาเป็นระยะเวลาหลายปี เพื่อมอบคุณภาพเสียงและประสบการณ์ในรถยนต์ที่ดีขึ้น เราไม่หยุดคิดค้นนวัตกรรม ดังสะท้อนให้เห็นได้จากความพยายามต่างๆของเรา ซึ่งรวมถึง TAD ธุรกิจเครื่องเสียงระดับมืออาชีพ เราเดินหน้าสร้างบรรทัดฐานด้านเทคนิคและรางวัลขึ้นมาใหม่ สิ่งเหล่านี้เป็นเครื่องการันตีว่าไพโอเนียร์มีศักยภาพในการสร้างความรู้ความเข้าใจให้กับประชาชน ผ่านทางไมโครไซต์ Pioneer Car Sound ใหม่ล่าสุด และแคมเปญ "Feel the Details" ของเรา" คุณทาคาโอะ ชิบะ รองผู้จัดการใหญ่ฝ่ายวางแผนธุรกิจและการตลาด กลุ่มงานขายและการตลาด บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ เอเชีย เซ็นเตอร์ กล่าว

 

         สัมผัสถึงความแตกต่างจากการอัพเกรดเครื่องเสียงในรถ

 

         - พลังเสียงที่เหนือชั้น – เพลิดเพลินไปกับคุณภาพเสียงที่ดีขึ้น ซึ่งสัมผัสได้จากเสียงที่คมชัด มีมิติ และทรงพลังมากยิ่งขึ้น ซึ่งแม้แต่ผู้ฟังทั่วไป ที่ไม่ได้เป็นกูรูด้านเครื่องเสียง ก็ยังสามารถรู้สึกได้ถึงรายละเอียด และได้ยินเสียงที่ต่างไปจากเดิม!

         - ปรับตั้งค่าเสียงได้ – นำเสนอทางเลือกอื่นๆ อีกมากมายในการจูนเสียงให้ตรงรสนิยมของผู้ฟัง ด้วยการจับคู่ลำโพง ซับวูฟเฟอร์ และเครื่องขยายเสียง

         - ความทนทานที่แข็งแกร่งขึ้น – เลือกใช้วัสดุและชิ้นส่วนประกอบคุณภาพสูง เพื่อรับประกันความพึงพอใจ

 

         มาสนุกไปกับการสร้างสรรค์ระบบความบันเทิงส่วนตัวในรถ พร้อมสำรวจและค้นพบเสียงที่ยังขาดหายไป ได้ที่ www.pioneercarsound.com

 

         ดาวน์โหลดภาพความละเอียดสูงได้ที่ http://bit.ly/pioneercarsound

 

         [1]  AAF June 2016 Statistics

 

         เกี่ยวกับ   Pioneer Electronics Asia Centre (PAC) Pte. Ltd.

 

         Pioneer Electronics Asia Centre (PAC) Pte. Ltd. เป็นสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคของไพโอเนียร์ คอร์ปอเรชั่น (Pioneer Corporation) มาตั้งแต่ปี 1992 ธุรกิจหลักของไพโอเนียร์ ได้แก่ระบบภาพและเสียงภายในรถ ไพโอเนียร์มีเป้าหมายเพื่อเป็นผู้ผลิตและซัพพลายเออร์หลังการขายชั้นแนวหน้า ซึ่งให้บริการแก่ค่ายรถยนต์ชั้นนำ พร้อมนำเสนอโซลูชั่นสาระบันเทิงภายในรถอย่างครบวงจร ด้วยการพัฒนาอุปกรณ์ยุคใหม่ เช่นเดียวกับบริการคลาวด์อันล้ำสมัยสำหรับตลาดรถยนต์ที่มีการเชื่อมต่ออย่างครอบคลุมยิ่งขึ้น สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.pioneer.com.sg  

 

         เกี่ยวกับ  Ugly Duckling Projects

 

         Ugly Duckling Projects เป็นบริษัทผลิตครีเอทีฟคอนเทนต์ครบวงจร ซึ่งกวาดรางวัลในสาขาการถ่ายภาพและการผลิตภาพยนตร์จากเวทีระดับนานาชาติมาแล้วมากมาย ตลอดระยะเวลาการดำเนินงานกว่า 10 ปี รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.uglyD.com

 

         ติดต่อ:

 

         Hang Xiu Zhen Charlotte Tan

         Pioneer Electronics AsiaCentre Pte. Ltd Text100 Global Integrated Communications

         โทร. +65 6378 7548 โทร.+65 6603 9000

         อีเมล: Hangxz@pioneer.com.sg อีเมล: SingaporePioneer@text100.com.sg    

 

         วิดีโอ - http://static.prnasia.com/pro/media/201610/pioneer/video.mp4

         รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160929/8521606060-a

         รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160929/8521606060-b

         รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160929/8521606060-c

         รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160929/8521606060-d

 

         คำบรรยายวิดีโอและรูปภาพ

         วิดีโอ: วิดีโอเปิดตัวแคมเปญ Feel The Details

         รูปภาพ 1: ไมโครไซต์เหมาะสำหรับการใช้งานผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่

         รูปภาพ 2: ไมโครไซต์ Pioneer Car Sound ประกอบด้วยอินเตอร์เฟซสำหรับเดสก์ท็อปที่เรียบง่าย เป็นมิตรกับผู้ใช้

         รูปภาพ 3: แคมเปญ Feel The Details

         รูปภาพ 4: ลำโพงและซับวูฟเฟอร์ระดับรางวัลจากไพโอเนียร์

Comment

Comment:

Tweet