โลซาน,สวิตเซอร์แลนด์--23 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

โรงเรียนธุรกิจ IMD[http://www.imd.org ]ได้รับการจัดอันดับจากไฟแนนเชียล ไทม์ส (Financial Times) ให้เป็หนึ่งในสถาบันดีที่สุดในโลก

ในปีนี้ IMD คว้ารางวัลอันดับ 1 ประเภทโปรแกรมอิสระ โดยได้รับตำแหน่งดังกล่าวมาตั้งแต่ปี 2555

นอกจากการเป็นหมายเลข 1 ในประเภทโปรแกรมอิสระแล้ว IMD ยังขึ้นสู่ระดับที่สูงขึ้นของทุกประเภทหลักๆ สำหรับในปีนี้ IMD พัฒนาสู่ลำดับที่ 2 ของการจัดอันดับรวมในประเภทโปรแกรมอิสระและโปรแกรมบังคับ ส่งผลให้ติดอันดับท็อป 3 ของการศึกษาระดับการบริหารติดต่อกัน 5 ปีแล้ว และยังติดอันดับท็อป 5 ของโปรแกรมบังคับ โดยขยับขึ้นมา 2 อันดับจากปีที่แล้ว

ในช่วงกว่า 1 ทศวรรษที่ผ่านมา IMD ติดอันดับโรงเรียนธุรกิจชั้นนำของโลก ที่จัดทำโดยไฟแนนเชียล ไทม์ส มาโดยตลอด

"เราทำได้อีกครั้ง และภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ครองอันดับ 1 ในประเภทโปรแกรมอิสระเป็นเวลา 5 ปีจากความมุ่งมั่นและพัฒนาสู่หมวดสำคัญอื่น ๆ" โดมินิก เทอร์ปิน ประธาน IMD กล่าว "คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ของเราทุ่มเทและมุ่งเน้นไปที่ผลพวงซึ่งผู้ร่วมงานและผู้เรียนจะได้รับ และก็ประสบความสำเร็จ"

ภายใต้การบริหารของเทอร์ปิน IMD ได้พัฒนาโดยลงลึกไปที่การพัฒนารูปแบบด้านการเป็นผู้นำของโลก ช่วง 5 ปีที่ผ่านมานี้ IMD เปิดศูนย์การเรียนรู้สำหรับผู้บริหารแห่งใหม่ขึ้นที่ประเทศสิงคโปร์, ร่วมมือกับ Cisco สร้างศูนย์ปฏิรูปธุรกิจดิจิตอลระดับโลก[http://global-center-digital-business-transformation.imd.org ]และเปิดตัวโปรแกรมออนไลน์ด้านการเป็นผู้นำระดับโลกผ่านระบบคลาวด์[http://www.imd.org/glc/home ]

สามารถดูข้อมูลการจัดอันดับของ IMD เพิ่มเติมได้ที่ http://www.imd.org/why-imd/rankings-awards

เกี่ยวกับ IMD

IMD เป็นโรงเรียนธุรกิจชั้นนำระดับโลกซึ่งมีชื่อเสียงด้านความเชี่ยวชาญในการพัฒนาผู้นำทั่วโลกผ่านหลักสูตรการอบรมให้ความรู้แก่ผู้บริหาร[http://www.imd.org ]ที่มีประสิทธิภาพ IMD มีสำนักงานหลักอยู่ที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์และสิงคโปร์

สื่อมวลชนติดต่อ
แมทธิว มอร์เทลลาโร
โทร. +41-21-618-0352
อีเมล: matthew.mortellaro@imd.org

ที่มา: IMD International

Comment

Comment:

Tweet