ฮ่องกง--4 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ประหยัดพลังงานได้ 10% ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องปรับอากาศและอุปกรณ์ภายในอาคาร

โซลูชั่นสำหรับอาคารที่ครบวงจรของจอห์นสัน คอนโทรลส์ (Johnson Controls) ช่วยให้อาคาร Sun Hung Kai Centre ซึ่งมีอายุ 34 ปี ความสูง 53 ชั้น อาคารดังกล่าวถูกใช้ในการพัฒนาแบบผสมผสานและเป็นสำนักงานใหญ่ของบริษัท Sun Hung Kai Properties ประสบความสำเร็จในการประหยัดพลังงานและลดต้นทุนลงได้ประมาณ 10% รวมทั้งช่วยลดการปล่อยคาร์บอนลงได้ 300 ตันต่อปี ซึ่งช่วยให้บริษัทประหยัดค่าใช้จ่ายได้ 75,000 ดอลลาร์สหรัฐต่อปีโดยถึงจุดคุ้มทุนภายในระยะเวลาเพียง 2 ปี

http://photos.prnasia.com/prnvar/20160229/8521601295
http://photos.prnasia.com/prnvar/20150623/8521504142LOGO

Sun Hung Kai Properties เป็นหนึ่งในผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีมูลค่าสูงที่สุดในเอเชีย และยังเป็นผู้บุกเบิกการใช้เทคโนโลยีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม Sun Hung Kai Centre เป็นหนึ่งในอาคารเพียงไม่กี่แห่งในฮ่องกงที่ได้รับประกาศนียบัตรรับรอง"ดีเยี่ยม" จากศูนย์เทคโนโลยีด้านสิ่งแวดล้อมของฮ่องกง รวมทั้งได้รับประกาศนียบัตรรับรองระดับโลกจากองค์การมาตรฐานสากล (ISO) สำหรับความสำเร็จในการปรับปรุงคุณภาพและการบริหารจัดการด้านสิ่งแวดล้อม Sun Hung Kai Properties มีแผนลดการใช้พลังงานและลดการปล่อยคาร์บอนของอาคารเพิ่มขึ้นอีก 5% โดยส่งผลกระทบต่อผู้ใช้อาคารน้อยที่สุด ด้วยการทำงานร่วมกับจอห์นสัน คอนโทรลส์ บริษัทจึงประสบความสำเร็จด้านการประหยัดพลังงานได้ถึง 2 เท่าของเป้าหมาย

หัวใจของโครงการของจอห์นสัน คอนโทรลส์ ก็คือการเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องปรับอากาศส่วนกลางของตัวอาคาร ซึ่งปกติจะใช้พลังงานประมาณ 40% ของการใช้พลังงานทั้งหมดของตัวอาคาร ซอฟต์แวร์ Central Plant Optimization 10 (CPO10) ของจอห์นสัน คอนโทรลส์ ที่ผนวกรวมระบบเข้ากับระบบการบริหารอาคาร Metasys(R) และเครื่องปรับอากาศส่วนกลาง YORK(R) YK ที่มีวิธีการดำเนินการที่ดีที่สุดในบรรดาเครื่องปรับอากาศขนาดใหญ่ระดับเวิลด์คลาสเพื่อกำหนดค่าของเครื่องปรับอากาศ ดังนั้น ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือ สามารถใช้งานเครื่องปรับอากาศที่มีขนาดแตกต่างกันและสตาร์ทเตอร์ได้ตามความต้องการใช้งานและสภาพแวดล้อมของอาคาร

นอกจากนี้ จอห์นสัน คอนโทรลส์ ยังเปิดตัวซอฟต์แวร์วิเคราะห์ความผิดพลาดและบริการการเชื่อมต่อที่บริษัทเป็นเจ้าของสิทธิ์ ซึ่งจะช่วยในเรื่องการติดตามการทำงานของเครื่องปรับอากาศจากทางไกลได้ตลอดเวลา ด้วยการปรับปรุงดังกล่าว Sun Hung Kai Centre จะได้รับข้อมูลตามเวลาจริงเกี่ยวกับประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องปรับอากาศ รวมทั้งข้อมูลเชิงลึกผ่านการรายงานสรุปรายเดือนที่สามารถปรับแต่งให้แสดงสถานะของเครื่องปรับอากาศได้ตามความต้องการ

"จอห์นสัน คอนโทรลส์ ให้คำปรึกษาที่มีมูลค่าและโซลูชั่นที่ครบวงจรแก่เรา เราสามารถทำได้มากกว่าเป้าหมายการประหยัดพลังงาน เรามีความประทับใจอย่างยิ่งกับระดับความเชี่ยวชาญและความเป็นมืออาชีพด้านการให้บริการของบริษัท" ริกกี้ ควาน หัวหน้าแผนกบริการด้านเทคนิคของบริษัท S.H.K. Real Estate Management Company Ltd. กล่าว

เกี่ยวกับ จอห์นสัน คอนโทรลส์

จอห์นสัน คอนโทรลส์ เป็นผู้นำระดับโลกด้านอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีที่มีความหลากหลาย โดยให้บริการลูกค้าในกว่า 150 ประเทศ พนักงาน 150,000 คนของบริษัทได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ บริการ และโซลูชั่นต่างๆที่มีคุณภาพ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและการใช้พลังงานของอาคาร แบตเตอรี่ตะกั่ว-กรดสำหรับรถยนต์ แบตเตอรี่ขั้นสูงสำหรับรถพลังงานไฟฟ้าและรถไฮบริด ส่วนประกอบที่นั่งรถยนต์ และระบบต่างๆสำหรับรถยนต์ ความมุ่งมั่นสู่ความยั่งยืนของเราสืบย้อนไปตั้งแต่เมื่อครั้งก่อตั้งบริษัทในปี 2428 ด้วยการประดิษฐ์อุปกรณ์เทอร์โมสแตทภายในห้องระบบไฟฟ้าเครื่องแรก เรามุ่งมั่นที่จะมอบผลตอบแทนให้แก่ผู้ถือหุ้นและสร้างความสำเร็จให้แก่ลูกค้าของเรา ผ่านการดำเนินกลยุทธ์การขยายธุรกิจและการเพิ่มส่วนแบ่งตลาด ทั้งนี้ ในปี 2558 นิตยสาร Corporate Responsibility Magazine จัดให้จอห์นสัน คอนโทรลส์ อยู่อันดับที่ 14 ในการจัดอันดับประจำปี "100 Best Corporate Citizens" สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมเว็บไซต์ http://www.johnsoncontrols.com/ หรือติดตามเราทางทวิตเตอร์ได้ที่ @johnsoncontrols

เกี่ยวกับ Building Efficiency ของ จอห์นสัน คอนโทรลส์

Building Efficiency ของ จอห์นสัน คอนโทรลส์ มีผลิตภัณฑ์ HVACR และโซลูชั่นที่หาที่เปรียบไม่ได้ในการเพิ่มความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นให้กับอาคาร ด้วยการดำเนินงานในกว่า 150 ประเทศผ่านทางเครือข่ายการจัดจำหน่ายที่แข็งแกร่ง ข้อเสนอที่หลากหลายของ Building Efficiency ช่วยให้เจ้าของอาคาร ผู้บริหารอาคาร วิศวกร และที่ปรึกษาสร้างผลพวงต่ออาคารได้ตลอดทั้งอายุการใช้งาน การเป็นผู้นำตลาดของ Building Efficiency เกิดขึ้นจากแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจ เช่น YORK(R), Sabroe(R) และ Metasys(R) รวมทั้งศักยภาพในการรวมระบบอาคารอัจฉริยะและโซลูชั่นทางการเงินที่เกี่ยวกับพลังงาน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมเว็บไซต์ http://www.johnsoncontrols.com/ หรือติดตาม @JCI_BEnews ได้ทางทวิตเตอร์

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160229/8521601295
โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20150623/8521504142LOGO

Comment

Comment:

Tweet