เซี่ยงไฮ้--29 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

มหกรรมแสดงสินค้าก่อสร้างและตกแต่ง "International Building & Construction Trade Fair" หรือ CBD-IBCTF (เซี่ยงไฮ้) ประจำปี 2559 ที่เตรียมเปิดฉากในเดือนมีนาคมนี้ ได้เผยธีมของงานซึ่งเน้นที่สินค้าประเภทประตูและหน้าต่าง รวมถึงสินค้าสั่งทำตามความต้องการของลูกค้า โดยแบ่งสินค้าออกเป็น 6 ประเภท ได้แก่ เฟอร์นิเจอร์สั่งทำ ประตูและหน้าต่าง ฮาร์ดแวร์ สมาร์ทโฮม เครื่องจักร และของตกแต่งผนัง เพื่อตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมการก่อสร้างและการตกแต่งอย่างครอบคลุม

พื้นที่จัดงาน CBD-IBCTF (เซี่ยงไฮ้) จะแบ่งเป็น 3 โซน ดังนี้

- Pavilion 1 จัดแสดงประตูและหน้าต่างอลูมิเนียมอัลลอยหลากหลายแบรนด์ ซึ่งรวมถึงแบรนด์ชั้นนำของจีน อาทิ Paiya และ Phonpa เป็นต้น

- Pavilion 2 จัดแสดงสินค้าประเภทฮาร์ดแวร์และเครื่องจักรที่ครอบคลุมที่สุดในอุตสาหกรรมการก่อสร้าง โดยบริษัทหลายแห่งจะมาเปิดตัวสินค้าใหม่ของปีนี้ด้วย สำหรับในส่วนจัดแสดงประตูและหน้าต่างซึ่งกินพื้นที่ถึง 10,000 ตารางเมตร จะมีสินค้าจากแบรนด์ผู้ผลิตประตูไม้ชื่อดังอย่าง Goldea มาร่วมจัดแสดง รวมถึงสินค้าจากแบรนด์ Moresun, Xiying และ Longyong ด้วย

- Pavilion 3 จัดแสดงสินค้าสั่งทำหลากหลายรูปแบบ ทั้งเฟอร์นิเจอร์อย่างตู้เสื้อผ้า ชั้นวางของ และตู้เก็บของ ไปจนถึงของตกแต่งผนังและเพดานที่สะท้อนถึงรสนิยมระดับไฮเอนด์ นอกจากนี้ ในส่วนจัดแสดงสมาร์ทโฮมจะมีการสาธิตราวตากผ้าอัจฉริยะบนเวทีด้วย

"มหกรรมแสดงสินค้าก่อสร้างและตกแต่งอันดับต้นๆของวงการอย่าง CBD-IBCTF (เซี่ยงไฮ้) ได้อาศัยทรัพยากรในเซี่ยงไฮ้และเมืองอื่นๆโดยรอบ รวมถึงอิทธิพลจากนานาชาติ ในการขยายธุรกิจจากประเทศจีนไปยังกลุ่มลูกค้าทั่วโลก เราจะเน้นไปที่การเพิ่มคุณภาพและการรับตกแต่งบ้านทั้งหลัง เพื่อนำเสนอสินค้า ดีไซน์ และสไตล์ใหม่ๆในแวดวงอุตสาหกรรมการก่อสร้างและตกแต่ง งานนี้สามารถตอบสนองความต้องการได้อย่างตรงจุดและถือได้ว่าเป็นจุดเปลี่ยนของอุตสาหกรรม ผู้มาเยือนจึงได้รับประสบการณ์การซื้อสินค้าครบวงจรที่สมบูรณ์แบบในที่เดียว" คุณหลี่ เต้ออิ๋ง ประธานคณะกรรมการจัดงาน กล่าว

เกี่ยวกับ CBD-IBCTF

มหกรรมแสดงสินค้าก่อสร้างและตกแต่ง "International Building & Construction Trade Fair" หรือ CBD-IBCTF (เซี่ยงไฮ้) ประจำปี 2559 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-26 มีนาคมนี้ ณ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการแห่งชาติในนครเซี่ยงไฮ้

CBD-IBCTF คือมหกรรมแสดงสินค้าก่อสร้างและตกแต่งที่ยิ่งใหญ่และทรงอิทธิพลที่สุดงานหนึ่งของจีน สำหรับงานครั้งนี้ซึ่งจัดขึ้นที่เซี่ยงไฮ้จะมีพื้นที่จัดแสดงรวม 100,000 ตารางเมตร มีผู้ร่วมจัดแสดงสินค้ากว่า 600 ราย และคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมชมงานประมาณ 40,000 ราย

Comment

Comment:

Tweet