กว่างโจว, จีน--28 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

 

- นวัตกรรมและการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพจะเป็นกระแสหลักของงานจัดแสดงระดับแนวหน้าแห่งวงการอุตสาหกรรมหน้าต่าง ประตู และผนังของจีนในปีนี้

 

Windoor Expo คือมหกรรมจัดแสดงผลิตภัณฑ์ประตู หน้าต่าง และผนังแห่งแรกในจีน ซึ่งจัดโดยบริษัท Citiexpo โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อดึงดูดธุรกิจใหม่และสร้างความร่วมมือใหม่ๆในอุตสาหกรรมมาเป็นเวลากว่า 22 ปี สำหรับงานประจำปี 2016 นี้จะจัดขึ้นในวันที่ 8-10 มีนาคม ณ Poly World Trade Center ในเมืองกว่างโจว ประเทศจีน

 

http://photos.prnasia.com/prnvar/20160127/0861600831

 

มหกรรม Windoor Expo 2016 จะจัดแสดงเทคโนโลยีและโซลูชั่นล่าสุดเกี่ยวกับฮาร์ดแวร์และเครื่องมือที่นำมาใช้กับหน้าต่างและประตู กรอบอาคาร อลูมิเนียมโปรไฟล์ และซิลิโคนที่ใช้สำหรับงานโครงสร้าง โดยบริษัทจากเยอรมนี สวิตเซอร์แลนด์ สหรัฐฯ ออสเตรเลีย เบลเยียม ฮ่องกง ลิกเตนสไตน์ มาเลเซีย โปแลนด์ เกาหลีใต้ ไต้หวัน และจีน

 

ปัจจุบันแนวโน้มที่สำคัญๆ กำลังเกิดขึ้นในจีน ไม่ว่าจะเป็นการสร้างอาคารที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและใช้พลังงานเท่าที่จำเป็น โดยอาศัยเทคโนโลยีเปี่ยมนวัตกรรม ฟังก์ชั้นการใช้งานใหม่ หรือระบบแบบบูรณาการ ผสานไปกับความสะดวกสบาย ทั้งนี้ ผู้จัดแสดงสินค้ากว่า 550 รายและแบรนด์ จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ๆ ในระหว่างมหกรรม Windoor Expo ครั้งนี้ด้วย โดยจะมีการนำเสนอโซลูชั่นระดับนวัตกรรมและใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอันโดดเด่นภายในงานรวมถึง:

 

- Interpon D Powders นำเสนอโดยบริษัท AkzoNobel

- Aluminum Alloy Opening Window Hardware โดย ASSA ABLOY/Shandong Guoqiang Hardware Technology Co., Ltd

- Ravenna Series Handle โดย Hoppe (Shanghai) Ltd

- Undercut Anchor For Interior Decoration โดย Fischer (Taicang) Fixings Co., Ltd

- Residential 70-series Folding Doors นำเสนอโดย Brio Windows & Doors System Co., Ltd

- Uralac(R)Easycure Powder Coating Resins โดย DSM (China) Limited

 

สามารถดูรายชื่อผู้จัดแสดงและรายละเอียดผลิตภัณฑ์ได้ที่ www.windoorexpo.com

 

การอบรมและการประชุม

 

เนื่องด้วยความสนใจในด้านการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพและการพัฒนาอย่างยังยืนสำหรับแวดวงอาคารกำลังเพิ่มสูงขึ้นในจีน บริษัท Citiexpo จึงได้ร่วมกับบริษัท DGNB System ในการจัดฝึกอบรมให้แก่ DGNB Consultants ในวันที่ 26-28 พฤศจิกายน 2015 ในเมืองกว่างโจว โดยนายเฮลมุต เมเยอร์ ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านระบบอาคารผสมผสานและการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพจากเยอรมนี จะมาร่วมแลกเปลี่ยนแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดและแนวโน้มล่าสุดเกี่ยวกับอาคารที่มีความยั่งยืนในการประชุม Academic Exchange Conference ที่จัดขึ้นร่วมกับงาน Windoor Expo ในวันที่ 9 มีนาคม 2016

 

การจับคู่ธุรกิจ

 

การเข้าร่วมงานและเข้าร่วมกิจกรรมภายในงานนั้นไม่มีค่าใช้จ่าย อย่างไรก็ดี ผู้ที่สนใจจะต้องลงทะเบียนออนไลน์ก่อนเข้างาน ผู้ซื้อที่ได้ทำการลงทะเบียนออนไลน์ล่วงหน้าก่อนวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2016 จะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมรายการ Business Match Making Program ซึ่งจัดขึ้นภายในงาน เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการหาตำแหน่งของผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่ผู้ซื้อสนใจ และจะช่วยจัดหาข้อมูลเกี่ยวกับซัพพลายเออร์ก่อนที่งานจะเริ่ม ตลอดจนจะทำการติดต่อประสานงานกับซัพพลายเออร์ที่ได้รับการคัดสรรผ่านการนัดหมายพบปะกันแบบตัวต่อตัว

 

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.windoorexpo.com/

 

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160127/0861600831

Comment

Comment:

Tweet