ลอนดอน--30 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Domvs London ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่อยู่อาศัยระดับหรู ได้จัดตั้งบริษัทร่วมทุนร่วมกับ Junius Real Estate Partners หน่วยลงทุนในภาคอสังหาริมทรัพย์ของเจ.พี. มอร์แกน ไพรเวท แบงก์ เพื่อซื้อที่ดินขนาด 11 เอเคอร์ ซึ่งตั้งอยู่บริเวณตอนล่างของ Bel Air และเป็นที่รู้จักกันในชื่อ The Park Bel Air บริษัทร่วมทุนดังกล่าวปรารถนาที่จะนำเสนอประสบการณ์การพักอาศัยที่ดีที่สุดในโลกสำหรับผู้ที่ได้รับคัดเลือกเพียงไม่กี่รายผ่านทางการสร้างสรรค์สถานที่อันโอ่อ่า 3 แห่ง โครงการดังกล่าว ซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางแพลทินัม ไทรแองเกิล หรือ Platinum Triangle (Bel Air, Beverly Hills และ Holmby Hills) อันลือชื่อของลอสแองเจลิส ซึ่งจะรองรับการก่อสร้างคฤหาสน์ที่มีบุคลิกเฉพาะตัวแบบเทิร์นคีย์และมีพื้นที่สำหรับแต่ละหลังมากถึง 61,000 ตารางฟุตที่เพรียบพร้อมไปด้วยความเป็นส่วนตัว ระบบรักษาความปลอดภัย และทิวทัศน์ของมหาสมุทรแปซิฟิก ตัวเมือง และหุบเขา

(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150924/270399 )

เคิร์ท แร็พปาพอร์ท ผู้ก่อตั้งและเจ้าของเวสท์ไซต์ เอสเตท เอเจนซี กล่าวว่า "อสังหาริมทรัพทย์ระดับนี้ในลอสแองเจลิสไม่ค่อยจะมีการนำเสนอในตลาดเท่าไรนัก ไม่ต้องพูดถึงคอลเลคชั่นถึงสามแห่งในย่าน Bel Air อันเก่าแก่ที่ได้มีการนำเสนอผ่านการพิจารณาอย่างถ้วนถี่ในชื่อ The Park Bel Air อุปสงค์ของอสังหาริมทรัพย์ในระดับนี้ของตลาด ทั้งจากในประเทศและต่างประเทศ ยังคงมีสูงกว่าอุปสงค์ ไม่มีใครแปลกใจเลยที่ได้เห็นแนวโน้มยอดขายอสังหาริมทรัพย์ระดับพรีเมียมที่สูงกว่า 50 ล้านดอลลาร์สหรัฐในเขตแพลทินัม ไทรแองเกิล อย่างต่อเนื่อง"

"โครงการ The Park Bel Air เป็นโครงการพัฒนาที่เป็นสัญลักษณ์หนึ่งในโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่มีราคาสูงที่สุดในลอสแองเจลิส เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ทำงานในคอลเลคชั่นอสังหาริมทรัพย์ที่ไม่เหมือนที่ใด"

จอน โอไบรเอน ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Domvs London กล่าวว่า "เรานำเสนอผู้ซื้อที่มีความมั่งคั่งสูงด้วยทางเลือกไลฟ์สไตล์ที่ออกแบบได้เอง ซึ่งผู้ซื้อสามารถสร้างสรรค์ทุกมิติของอสังหาริมทรัพย์ได้ตามความต้องการ"

"เมื่อเทียบกับตลาดอสังหาริมทรัพย์สุดเลิศหรูอื่นๆ เช่น นิวยอร์ก ลอนดอน หรือโมนาโค อสังหาริมทรัพย์ที่มีคุณภาพ คุณสมบัติ และมูลค่าที่สื่อให้เห็นระดับนี้มีอยู่น้อยมากในตลาดที่อยู่อาศัยระดับหรูหราของลอสแองเจลิส"

ทีมงานพัฒนาของ Domvs London ซึ่งอยู่ภายใต้การนำโดยแกวิน โบรดิน ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการฝ่ายครีเอทีฟ ได้ผสมผสานสถาปัตยกรรมและการออกแบบระดับชั้นนำเข้ากับทีมงานก่อสร้าง เพื่อนำเสนอบ้านที่มีบุคลิกเฉพาะตัวตามที่ต้องการด้วยความรวดเร็ว The Park Bel Air ที่ได้รับการอนุมัติในขั้นสุดท้ายก่อนที่จะมีการบังคับใช้กฎระเบียบใหม่เกี่ยวกับการพัฒนาบ้านขนาดใหญ่ของเมืองลอสแองเจลิสเพียงไม่นานนี้ The Park Bel Air จะแสดงให้เห็นถึงความเป็นไปได้ของหนึ่งในโอกาสที่ยังหลงเหลืออยู่ในการพัฒนาบ้านด้วยคุณภาพและขนาดระดับนี้ใน Bel Air

http://www.TheParkBelAir.com

แหล่งข่าว: Domvs London

Comment

Comment:

Tweet