บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน) จัดงาน Soft opening โครงการใหม่ ?ชีวาทัย เรสซิเด้นซ์ บางโพ? ด้วยทำเลศักยภาพแห่งอนาคต ที่เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน เพียง 80 เมตรจาก MRT บางโพ และเพียง 1 สถานีถึง MRT เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ พร้อมมุมมองที่ดีที่สุดของวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา สมบูรณ์แบบที่สุดด้วยเอกลักษณ์ของการออกแบบซึ่งเหมาะทั้งการอยู่อาศัยและการลงทุน ด้วยราคาพิเศษ จำนวนจำกัด เฉพาะช่วง Soft opening นี้เท่านั้น
นายชาติชาย พานิชชีวะ (ประธานกรรมการ) บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ภายใต้แนวคิด ?The Ultimate Selection? เพราะความหมายของชีวิตเหนือระดับ คือ การเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในทุกรายละเอียด ซึ่งทางชีวาทัยฯ เตรียมจัดงาน Soft opening สำหรับโครงการใหม่ ?ชีวาทัย เรสซิเด้นซ์ บางโพ? ระหว่างวันที่ 29-30 สิงหาคม 2558 เพื่อให้ลูกค้าได้ชมห้องตัวอย่างทั้ง 2 แบบ คือ 1 Bedroom Type B1ขนาด 42.5 ตร.ม. และ 2 Bedroom Type C2 ขนาด 78.5 ตร.ม. ที่ผ่านการคัดสรรสุดยอดทำเลแห่งอนาคต ด้วยการเดินทางที่สะดวกจากรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ซึ่งตัวโครงการห่างจาก MRT บางโพ เพียง 80 เมตร ใกล้ MRT เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ เพียง 1 สถานี และยังใกล้ MRT บางซื่ออีกเพียง 2 สถานี ซึ่งสามารถเดินทางรอบเมืองได้ด้วย Loop เส้นทางของรถไฟฟ้า นอกจากนี้ยังมีบรรยากาศแห่งความสุขและความสงบด้วยยูนิตจำนวนจำกัดเพียง 172 ห้อง พร้อมที่จอดรถประมาณ 80% ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก รวมถึงความพิถีพิถันในทุกรายละเอียดของการออกแบบทั้งเรื่องคุณภาพและวัสดุด้วยเฟอร์นิเจอร์สั่งทำพิเศษ และที่สุดของพื้นที่ใช้สอยที่กว้างใหญ่หรูหราด้วยมุมมองที่ดีที่สุดผ่านเสน่ห์แห่งโค้งน้ำเจ้าพระยา ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 3.9 ล้านบาท
สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับส่วนลดพิเศษในงาน Soft opening ได้ที่http://residencebangpho.com/register หรือ โทร 02-912-8808 แล้วพบกันในงานวันที่ 29-30 สิงหาคม 2558 ที่ SALES GALLERY ของโครงการ

Comment

Comment:

Tweet