กว่างโจว, จีน--26 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
          DuPont Montelli(R) ฉลองครบรอบ 10 ปี เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2558 โดยมีลูกค้าและพันธมิตรธุรกิจหลายร้อยรายจากจีน อินเดีย อาเซียน ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และรัสเซีย มารวมตัวกันเพื่อร่วมแบ่งปันเรื่องราวการเดินทางอันน่าทึ่งของหินสังเคราะห์ Montelli(R)
          รูปภาพ: http://photos.prnasia.com/prnvar/20150825/0861507900
          รูปภาพ: http://photos.prnasia.com/prnvar/20150825/0861507900-a           DuPont(TM) Montelli(R) คือผลลัพธ์ของการสำรวจทางวิทยาศาสตร์เพื่อสร้างสรรค์วัสดุหินสังเคราะห์คุณภาพสูงสำหรับการออกแบบที่อยู่อาศัยและอาคารพาณิชย์ที่เหนือกว่าความงดงาม หินสังเคราะห์ของMontelli(R) ได้รับการคิดค้นขึ้นเป็นพิเศษเพื่อให้ทั้งความงามสะดุดตาและความคงทน โดยมีให้เลือกมากกว่า 150 สี อีกทั้งยังสามารถสั่งตัดและติดตั้งตามความต้องการเพื่อการออกแบบที่หลากหลายอย่างไร้ขีดจำกัด
          "DuPont Montelli(R) จะเดินหน้านำเสนอนวัตกรรมวัสดุขั้นสูงสำหรับที่พักอาศัยและอาคารพาณิชย์ โดยมอบพื้นผิวที่มีความปลอดภัยและทนทานมากขึ้นแก่ผู้บริโภค สถาปนิก นักออกแบบ และเจ้าของอาคารทั่วโลก" ฟาร์รา ไซร์การ์ ผู้อำนวยการธุรกิจ DuPont Building Innovations ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิปิก กล่าว           ในช่วงทศวรรษหน้า ดูปองท์คาดว่าจะยังคงได้เห็นแนวโน้มการขยายตัวของเมืองดำเนินไปอย่างต่อเนื่องในเอเชียแปซิฟิก พร้อมกับการเพิ่มขึ้นของกลุ่มชนชั้นกลาง และอำนาจซื้อในกลุ่มตลาดเกิดใหม่ ทั้งในจีน อินเดีย อาเซียน และรัสเซีย           นาย จุนโฮ ชอย ผู้จัดการธุรกิจ Global Montelli(R) กล่าวว่า “Montelli(R) อยู่ในตำแหน่งที่จะได้รับประโยชน์จากโอกาสในการเติบโตเหล่านี้ และดูปองท์รู้สึกตื่นเต้นที่จะเดินหน้าคว้าชัยชนะ และเติบโตไปพร้อมๆกับเหล่าพันธมิตรธุรกิจในอีกทศวรรษข้างหน้า”
          ด้าน ราจีฟ ไวทยา ประธานของ DuPont Building Innovations ได้ขึ้นกล่าวในพิธีเช่นกัน โดยเขาได้เน้นย้ำถึงพันธกิจของ DuPont Building Innovations ในการสานต่อการนำเสนอนวัตกรรมวัสดุขั้นสูง ที่ช่วยปกป้องโครงสร้างที่อยู่อาศัยและอาคารพาณิชย์ ด้วยการมอบพื้นผิวที่มีความปลอดภัยและทนทานมากขึ้นแก่ผู้บริโภค สถาปนิก นักออกแบบ และเจ้าของอาคารทั่วโลก           DuPont Montelli(R) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2548 ในเมืองกว่างโจว และขยายธุรกิจไปยัง 63 ประเทศทั่วโลก บริษัทนำเสนอผลิตภัณฑ์โพลีเอสเตอร์และอะคริลิคที่มีมาตรฐานสูงกว่าและมีคุณภาพไม่เปลี่ยนแปลง ผลิตภัณฑ์หินสังเคราะห์ Montelli(R) จะยังคงสามารถแข่งขันในตลาดเกิดใหม่ได้อย่างต่อเนื่อง โดยอาศัยเทคโนโลยีนวัตกรรมและวิทยาศาสตร์ระดับเวิลด์คลาสทั่วโลกของดูปองท์ ดูปองท์มุ่งมั่นลงทุนในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ และการประยุกต์ใช้งานรูปแบบต่างๆ เพื่อเสริมสร้างความเป็นผู้นำระดับโลกของหินสังเคราะห์ Montelli(R) ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น           รูปภาพ 1 - http://photos.prnasia.com/prnh/20150825/0861507900          รูปภาพ 2 - http://photos.prnasia.com/prnh/20150825/0861507900-a           คำบรรยายภาพ 1 - โรงงาน DuPont Montelli ก่อตั้งขึ้นในกว่างโจว เมื่อปี พ.ศ. 2548          คำบรรยายภาพ 2 - จากซ้ายไปขวา: นายจุนโฮ ชอย ผู้จัดการธุรกิจ Global Montelli บอกเล่าเรื่องราวการเดินทางอันน่าทึ่งของ DuPont(TM) Montelli(R) ร่วมกับเหล่าพันธมิตรธุรกิจ  DuPont Building Innovations ต้อนรับผู้เข้าร่วมงาน โดยมี ราจีฟ ไวทยา ประธาน DuPont Building Innovations President เข้าร่วมในพิธี เช่นเดียวกับ ฟาร์รา ไซร์การ์ ผู้อำนวยการธุรกิจประจำเอเชียแปซิฟิก 

Comment

Comment:

Tweet