เทมเป, แอริโซนา--29 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          SDCmaterials, Inc. ("SDC") ผู้นำด้านวัสดุเร่งปฏิกิริยายานยนต์สมรรถนะสูง ประกาศรอบการลงทุน นำโดย SAIC Technologies Fund I, LLC ("SAIC") ธุรกิจเงินร่วมลงทุนในเครือ SAIC Motor Corporation ซึ่งเป็นผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ที่สุดของจีนที่มียอดขายรถยนต์มากกว่า 5.6 ล้านคันในปี 2557 การระดมทุนรอบนี้จะช่วยเร่งผลักดันการดำเนินงานเชิงพาณิชย์ของบริษัทในตลาดจีน ซึ่งสอดคล้องกับการดำเนินงานเชิงพาณิชย์ในระดับโลกของ SDC
          โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20140922/147665
          "วัสดุตัวเร่งปฏิกิริยาที่ล้ำหน้าทางเทคโนโลยีของ SDC ช่วยให้สามารถปรับปรุงขั้นตอนการทำงานในแง่ประสิทธิภาพสมรรถนะของ Platinum Group Metals ที่มีความสำคัญต่อการควบคุมการปล่อยไอเสีย การใช้วัสดุของ SDC ในตัวเร่งปฏิกิริยาการปล่อยไอเสียจะช่วยให้เราสามารถนำเสนอโซลูชั่นควบคุมการปล่อยไอเสียของยานยนต์ที่ดีที่สุดเท่าที่มีอยู่ในปัจจุบัน เพื่อประโยชน์ของแบรนด์รถยนต์ของบริษัทเอง และแบรนด์พันธมิตรระดับโลกของเรา ทั้งในปัจจุบันและอนาคต" Anish Patel กรรมการอาวุโสฝ่ายการลงทุนกล่าว
          "SAIC เป็นพันธมิตรที่ดีเยี่ยมสำหรับเรา" Maximilian Biberger ซีอีโอของ SDCmaterials กล่าว "บริษัทได้ผนวกรวมสินทรัพย์ด้านระบบท่อไอเสียในตลาดแนวดิ่ง และรุกเดินหน้าขยายธุรกิจไปทั่วโลกด้วยผลิตภัณฑ์ที่เป็นผู้นำ เราพร้อมแล้วที่จะทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิด"
          ทั้งนี้ นักลงทุนในปัจจุบันของบริษัท ซึ่งประกอบไปด้วย General Motors Ventures, BASF Venture Capital, Volvo Group Venture Capital, Invus Financial Advisors และ Emerald Technology Ventures ต่างก็เข้าร่วมการระดมทุนรอบนี้ด้วย
          เกี่ยวกับ SDCmaterials, Inc.
          SDCmaterials พัฒนา ทำการตลาดและจำหน่ายวัสดุเร่งปฏิริยาที่มีความล้ำหน้าและมีมูลค่าสูง โดยอาศัยแพลตฟอร์มการผลิตและผนวกรวมวัสดุใหม่ๆ บริษัทก่อตั้งขั้นในปีพ.ศ. 2547 โดยมีสำนักงานใหญ่และศูนย์ R&D ในเมืองเทมเป รัฐแอริโซนา สหรัฐอเมริกา และโรงงานผลิตในเมืองชวาร์ไซเดอ ประเทศเยอรมนี
          ติดต่อ:          Maximilian Biberger, CEO          SDCmaterials, Inc.          โทร: +1-480-966-6106 ต่อ 101          อีเมล: maximilian.biberger@sdcmaterials.com
          เกี่ยวกับ SAIC Motor Limited
          SAIC Motor เป็นบริษัทยานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในตลาดหุ้น A-share ของจีน ธุรกิจของ SAIC Motor ครอบคลุมการวิจัย การผลิต และการขายยานยนต์ ทั้งรถยนต์นั่งส่วนบุคคลและรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ นอกจากนี้ ธุรกิจของบริษัทยังครอบคลุมชิ้นส่วนยานยนต์ซึ่งรวมถึง เครื่องยนต์ กระปุกเกียร์ ระบบส่งกำลัง แชสซี ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกสำหรับทั้งภายใน ภายนอกตัวรถ และชิ้นส่วนเบ็ดเตล็ด ตลอดจนโลจิสติกส์ เทเลเมติกส์ การซื้อขายรถยนต์มือสอง และบริการสินเชื่อรถยนต์ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.saicgroup.com/english/index.shtml
          ติดต่อ:          Anish Patel, Senior Investment Director          SAIC Capital          โทร: +1-650-391-2404

Comment

Comment:

Tweet