ซูโจว, จีน--24 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
          XCMG ผู้ผลิตอุปกรณ์การก่อสร้างรายใหญ่ที่สุดของจีน ก้าวขึ้นติด 10 อันดับแรกในการจัดอันดับ Yellow Table ครั้งล่าสุด ซึ่งเป็นการจัดอันดับบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์ก่อสร้างรายใหญ่ 50 อันดับแรกของโลกโดย KHL Group ผู้นำระดับโลกในด้านการจัดหาข้อมูลการก่อสร้างระหว่างประเทศ การจัดอันดับ Yellow Table ในนิตยสาร International Construction ฉบับปี 2558 ประมาณการว่า XCMG มีรายได้จากยอดขายอุปกรณ์การก่อสร้างที่ 6.15 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2557 ซึ่งคิดเป็นสัดส่วน 3.9% ของยอดขายทั่วโลก
          "XCMG มีอันดับดีขึ้น 3 อันดับ ซึ่งนับเป็นผลงานอันโดดเด่นที่สะท้อนให้เห็นถึงการดำเนินงานด้าน R&D ที่ครอบคลุมและจุดแข็งด้านเทคนิคของเรา กลยุทธ์ R&D ของเรามีเป้าหมายเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีศักยภาพด้านการแข่งขันในต่างประเทศ และปรับปรุงขีดความสามารถของเราในการสร้างสรรค์นวัตกรรมที่แปลกใหม่" หวัง หมิน ประธานของ XCMG กล่าว
          งบประมาณจำนวนมากในด้าน R&D ช่วยเปิดทางให้ XCMG ก้าวไปข้างหน้าด้วยระบบนวัตกรรม แพลตฟอร์มการพัฒนาความร่วมมือระดับโลก และทีมงานที่มากด้วยความสามารถของบริษัท
          ผลิตภัณฑ์รถเครนตีนตะขาบรุ่น XGC88000 ถือเป็นรถเครนขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยกำลังการยกสูงสุด 88,000 ตัน/เมตร และรับน้ำหนักได้สูงสุด 4,500 ตัน นับเป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบสำหรับความสำเร็จในการวิจัยและพัฒนารถเครนขนาดใหญ่ของ XCMG
          รถเครนขนาด 4,000 ตันดังกล่าวใช้เทคโนโลยีล่าสุดที่เกิดจากการวิจัยและพัฒนาของ XCMG โดยระบบสมดุลน้ำหนักของรถเครนช่วยยกระดับสามารถในการปรับตัวให้เข้ากับพื้นที่ทำงานได้เป็นอย่างมาก ระบบควบคุมกว้านสี่ตัวพร้อมกันช่วยให้รถเครนมีความปลอดภัยและชาญฉลาดมากขึ้น ช่วงระดับการยกที่แตกต่างกันสามระยะช่วยให้รถเครนสามารถปรับเปลี่ยนตามเงื่อนไขการทำงานที่แตกต่างกันได้ และการออกแบบรวมและส่วนจำเพาะทำให้เกิดการผสมผสานที่หลากหลายและเพิ่มอัตราการใช้ผลิตภัณฑ์
          การพัฒนา XGC88000 นับเป็นการปูทางให้กับอุตสาหกรรมการก่อสร้างของจีน และเป็นอีกความสำเร็จสำหรับเทคโนโลยีเครนระดับโลก
          นอกจากนี้ ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีของ XCMG ยังปรากฏให้เห็นในรถดับเพลิงขนาดใหญ่พร้อมกระเช้า เช่น รุ่น DG100 และ DG88 ซึ่งรถดับเพลิงพร้อมกระเช้าความสูง 100 เมตรเหล่านี้ประสบความสำเร็จด้านเทคโนโลยีระดับนานาชาติในแง่ของประสิทธิภาพและการปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมที่รุนแรง
          "เป้าหมายของเราในด้าน R&D คือการส่งเสริมวัฒนธรรมการสร้างสรรค์นวัตกรรมของ XCMG และการมีอิทธิพลต่ออุตสาหกรรมอุปกรณ์การก่อสร้างของจีน" หวัง หมิน กล่าว "นี่เป็นวิธีเดียวที่ช่วยให้เรารักษารายได้จากยอดขายที่แข็งแกร่งอย่างต่อเนื่องในสภาวะตลาดที่ท้าทาย และเติบโตสู่การเป็นบริษัทแห่งนวัตกรรมอย่างแท้จริง"
          นอกจากความมุ่งมั่นในการเป็นผู้ผลิตเครื่องจักรก่อสร้างแล้ว ในอนาคต XCMG ยังมีแผนที่จะเพิ่มสายผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ซึ่งรวมถึงอุปกรณ์สุขาภิบาล เครื่องจักรสำหรับเหมืองแร่ เครื่องจักรสำหรับท่าเรือ และเครื่องจักรทางการเกษตร เพื่อตอบสนองความต้องการที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาของลูกค้า และเพื่อเดินหน้าสร้างสรรค์นวัตกรรมทางเทคโนโลยีให้กับผลิตภัณฑ์ในปัจจุบัน
          สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.xcmg.com หรือบนเฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ และยูทูบ
          รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20150723/240699

Comment

Comment:

Tweet